Mới lúc nào còn nghiện Fortnite, Dr Disrespect giờ quay sang tuyên bố tựa game này sẽ chết trong năm 2019

Mặt Trứng  - Theo Helino | 22/02/2019 05:00 PM

Tuyên ngôn chất như nước cất của Dr Disrespect.

Chỉ cách đây một tháng, Dr Disrespect còn sẵn sàng bỏ bê hết tất cả để đắm chìm vào trong những trận chiến sinh tồn đầy kịch tính của Fortnite. Thế nhưng vật đổi sao dời, có mới nới cũ, ngay sau khi Apex Legends ra mắt, streamer nổi tiếng này bỗng quay ngoắt 180 độ và không tiếc lời gièm pha tựa game cũ một cách không thương tiếc.

Tuyên bố đầy mạnh mẽ, streamer này khẳng định Fortnite chắc chắn sẽ chết trong năm 2019, đồng thời mọi người sẽ cảm thấy chán nản với tựa game thuộc thể loại sinh tồn đang thống trị thế giới này.

Mới lúc nào còn nghiện Fortnite, Dr Disrespect giờ quay sang tuyên bố tựa game này sẽ chết trong năm 2019 - Ảnh 1.

Dr Disrespect tuyên bố cảm thấy chán ghét Fortnite lắm rồi

Điều này cực kỳ trái ngược trong quá khứ, khi Dr Disrespect là một nhân vật cộm cán của các thể loại game sinh tồn. Anh chàng còn từng tự mình đứng ra tổ chức các giải đấu mang thương hiệu Code Red rất riêng của mình cho các tựa game như Fortnite, Call of Duty Black Out hay gần đây nhất là Apex Legends.

Tuy nhiên, Dr Disrespect dường như không còn hào hứng với trò chơi của Epic Games nữa. Phũ phàng, anh tuyên bố mình cực kỳ chán ghét Fortnite là đằng khác.

Trong lần stream vào ngày 19/2 vừa rồi, Dr Disrespect đã giải thích lý do cho tuyên bố của mình, thậm chí còn so sánh Fortnite với một bộ phim truyền hình cho trẻ em

"Fortnite chỉ là sự nổi tiếng nhất thời. Nó sẽ chết trong một năm tới khi mà mọi người cảm thấy xấu hổ khi chơi tựa game này. Tôi đảm bảo"

Chưa dừng lại ở đó, Dr Disrespct còn tiếp tục: "Nó giống như Teletub (một bộ phim hoạt hình cho trẻ em). Tương tự như vậy. Đó là một trong những trào lưu sớm nở tối tàn, kiếm tiền tốt. Nhưng khi nhìn lại thì không một ai nghĩ nó là sản phẩm chất lượng. Thật khủng khiếp".

Mới lúc nào còn nghiện Fortnite, Dr Disrespect giờ quay sang tuyên bố tựa game này sẽ chết trong năm 2019 - Ảnh 2.

Anh mạnh mẽ chỉ trích bug RNG trong Fortnite

Bên cạnh đó, Dr Disrespect cũng đưa ra một số lý do cụ thể để giải thích cho câu "khẩu nghiệp" của mình. Ví dụ, streamer nổi tiếng này đề cập tới một số bug hiện hữu trong Fortnite như RNG (Random Number Generator) - một thứ khiến cho đạn từ súng có cơ hội chính xác một cách ngẫu nhiên khi được bắn ra. Bên cạnh đó, anh chàng cũng nhắc tới việc di chuyển trong Fortnite thật sự thiếu đi mượt mà so với các tựa game hiện hành khi cho biết cảm thấy "như đang chạy với tốc độ nửa dặm một giờ" xuyên suốt các trò chơi.

Mặc dù đã xóa game và tuyên bố sẽ nghỉ chơi Fortnite nhiều lần, thế nhưng với tính cách của Dr Disrespect thì rõ ràng là mọi thứ đều có thể xảy ra. Nhưng có vẻ như lần bùng nổ này sẽ là đỉnh điểm cực hạn, khi mà Dr Disrespect cũng đang đặc biệt quan tâm tới Apex Legends. Điều này càng làm tăng khả năng cho thấy Dr Disrespect rất chờ đợi Fortnite sẽ sụp đổ trong năm nay.