Mới được làm lại nhưng Ahri bỗng nhiên sở hữu khả năng "phân thân chi thuật" như một nhẫn giả

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/02/2022 11:58 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Để có được số lượng Ahri lớn như vậy thì cô nàng cần sự trợ giúp của Lissandra.

Như chúng ta đã biết thì tại bản 12.3 vừa qua thì Ahri đã được Riot chỉnh sửa toàn diện, đặc biệt là ở nội tại Hút Hồn. Thay vì tích cộng dồn để hồi phục theo kỹ năng như trước thì Ahri giờ đây có thể tích nội tại Hút Hồn bằng cách farm và tự động hồi máu khi đủ 9 stack. Điều này giúp cho Ahri có thể trụ đường tốt hơn trước rất nhiều và có thể tạo ra áp lực không hề nhỏ trong giai đoạn laning.

Mới được làm lại nhưng Ahri bỗng nhiên sở hữu khả năng phân thân chi thuật như một nhẫn giả - Ảnh 1.

Ahri "mới" có khả năng đi đường khá mạnh

Tuy nhiên chỉnh sửa tốt là vậy nhưng Ahri "mới" này vẫn chẳng là một sản phẩm hoàn hảo như các đợt làm lại khác của Riot. Thậm chí theo phát hiện của "thánh bug" Vandiril thì Ahri sau khi làm lại sẽ có khả năng "phân thân chi thuật" với sự trợ giúp của Lissandra đối thủ. Lý do là bởi khi bị hạ gục, quả cầu của Ahri vẫn sẽ tồn tại ở trên sân đấu và sẽ liên tục tạo ra Nô Lệ Băng với nội tại từ Lissandra.

Mới được làm lại nhưng Ahri bỗng nhiên sở hữu khả năng phân thân chi thuật như một nhẫn giả - Ảnh 2.

Ahri "mới" giờ đây có thêm cả "phân thân chi thuật" như một nhẫn giả

Không dừng lại ở đó, lỗi này còn tạo ra một tương tác siêu kinh dị khác đối với những tướng thu thập linh hồn đối thủ như Senna và Thresh. Cụ thể thì khi bị hạ gục và quả cầu của Ahri tồn tại ở trên sân, nó sẽ liên tục tạo ra linh hồn nếu như có Senna và Thresh ở gần. Hệ quả là hai vị tướng này có thể nhận được vô hạn chỉ số từ những linh hồn đó và trở nên cực kỳ bá đạo.

Mới được làm lại nhưng Ahri bỗng nhiên sở hữu khả năng phân thân chi thuật như một nhẫn giả - Ảnh 3.

Thresh và Senna có thể nhặt được vô hạn linh hồn theo cách này

Nói không quá thì với bộ kỹ năng đơn giản, dễ hiểu thì Ahri trước khi làm lại là vị tướng hiếm hoi của LMHT không gặp phải lỗi nặng. Tuy nhiên sau khi làm lại thì cô nàng lại tạo ra tương tác vô cùng kỳ dị ở trên. Hy vọng Riot Games sẽ sớm sửa lỗi này trong tương lai để nó không gây ảnh hưởng xấu tới trải nghiệm LMHT. Sẽ chẳng vui vẻ chút nào nếu như Senna hay Thresh team địch bỗng nhiên nhặt được vài nghìn linh hồn về lỗi này.

https://gamek.vn/moi-duoc-lam-lai-nhung-ahri-bong-nhien-so-huu-kha-nang-phan-than-chi-thuat-nhu-mot-nhan-gia-20220204092210362.chn