Mọi điều chúng ta biết về Chainsaw Man mùa 2

Bảo Lâm  Phụ nữ mới | 03/11/2023 03:59 PM

Chainsaw Man là một manga Shonen đình đám đã được chuyển thể thành anime ra mắt khán giả vào năm ngoái.

Năm 2022, anime Chainsaw Man ra mắt khán giả. Với cốt truyện hấp dẫn, các nhân vật phản anh hùng kỳ quặc và nhạc nền lôi cuốn, bộ phim nhanh chóng trở nên nổi tiếng và chiếm được cảm tình của đông đảo người hâm mộ. Cho đến nay, vẫn chưa có xác nhận nào về phần thứ hai của anime, nhưng với sự thành công của phần đầu tiên và mức độ phổ biến của manga gốc, kỳ vọng về tiếp theo rất cao.

Những tin đồn, rò rỉ và sự thật về Chainsaw Man mùa 2 và Studio MAPPA

Cho đến nay, vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ hãng phim MAPPA về việc gia hạn "Chainsaw Man" cho mùa thứ hai. Tuy nhiên, xét đến danh tiếng của hãng phim với những tác phẩm nổi tiếng như "Vinland Saga" "Attack on Titan" , nhiều người tin rằng đó chỉ là vấn đề thời gian. Ngoài ra còn có tin đồn về một bộ phim Chainsaw Man đang được phát triển.

Mọi điều chúng ta biết về Chainsaw Man mùa 2   - Ảnh 1.

Denji và huyết quỷ nhân Power

Hơn nữa, đã có những rò rỉ và tin đồn mạnh mẽ rằng MAPPA chắc chắn đang thực hiện mùa thứ hai và thậm chí là một bộ phim hoạt hình Chainsaw Man dài tập. Có suy đoán rằng sự chậm trễ đưa ra thông báo chính thức có thể liên quan đến hiệu suất bán hàng của Blu-Ray mùa đầu tiên, điều này có thể đã ảnh hưởng đến sự tự tin của hãng phim.

Tuy nhiên, xem xét mức độ phổ biến của bộ truyện và sự hoàn thành gần đây của các dự án MAPPA khác, hy vọng một thông báo về anime Chainsaw Man sớm được công bố.

Diễn viên và sản xuất

Nếu phần tiếp theo được xác nhận và đội ngũ ban đầu được giữ lại, chúng ta có thể mong đợi được gặp lại nhiều gương mặt quen thuộc. Nhà sản xuất Keisuke Seshimo, người gắn liền với những bộ phim đình đám như " Jujutsu Kaisen " được nhiều người mong đợi sẽ trở lại. Ngoài ra, những tài năng như Ryuu Nakayama, từng tham gia vào các dự án như "One-Punch Man" "No Game No Life" cũng có thể tiếp tục.

Về phần lồng tiếng, nhiều khả năng phần lớn dàn diễn viên từ mùa đầu tiên sẽ quay trở lại. Trong khi Kikunosuke Toya, người lồng tiếng cho Denji/Chainsaw Man nhận được nhiều lời khen ngợi về diễn xuất, thì những người khác như Fairouz Ai - lồng tiếng cho Power đã có một gia tài kinh nghiệm phong phú. Tuy nhiên, do tính chất khó lường của bộ truyện, không phải tất cả các nhân vật trong phần đầu tiên đều có thể quay trở lại.

Bộ phim nói về cái gì

Chainsaw Man là một câu chuyện tập trung vào Denji, một chàng trai trẻ, sau khi bị một con quỷ sát hại dã man, đã hợp nhất với chú quỷ nhỏ bé với lưỡi cưa trên đầu mang tên Pochita và được tái sinh thành Chainsaw Man - Người cưa máy đáng gờm.

Sau đó cậu được Makima tuyển dụng và trở thành cấp dưới trung thành của Makima, đối mặt với các đối thủ, dù là quỷ hay con người.

Mọi điều chúng ta biết về Chainsaw Man mùa 2   - Ảnh 2.

Nhân vật chính Denji

Đối với những người chỉ biết đến Chainsaw Man qua anime, hãy chờ đợi một cảm xúc thăng hoa với những diễn biến đầy bất ngờ. Loạt phim này không ngần ngại thách thức các quy ước, loại bỏ các nhân vật đã có tên tuổi và giới thiệu những nhân vật mới theo những cách không ngờ tới, tất cả chỉ nhằm khiến khán giả luôn hồi hộp trong vũ trụ đen tối và đầy biến động của nó.

Diễn biến của mùa đầu tiên được đẩy nhanh một cách đáng ngạc nhiên, với các nhân vật được giới thiệu và sau đó bị loại bỏ một cách bi thảm, bất kể họ là người tốt hay kẻ phản diện.

Ví dụ, sự ra đi bi thảm của Himeno và Akane báo hiệu rằng không ai thực sự an toàn, mở ra những đồn đoán về số phận của những nhân vật như Kobeni và Hirokazu Arai. Và phần hai hứa hẹn sẽ tiếp tục truyền thống của phần 1 về những khúc cua bất ngờ và những nhân vật bí ẩn.

Dù ở dạng manga hay anime, Chainsaw Man vẫn kiên trì 1 cách đầy táo bạo trong việc xác định lại các chuẩn mực và định hình câu chuyện của riêng mình giữa cơn lốc những bộ phim hoạt hình khác.