Mới đầu năm, game thủ đã phải "đóng bỉm" với game kinh dị Dawn of Fear

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/02/2020 03:02 PM

 
  thích

Lấy cảm hứng từ những tựa game kinh điển như Resident Evil hay Silent Hill, Dawn of Fear là trò chơi kinh dị với góc nhìn thứ 3 truyền thống.

Lấy cảm hứng từ những tựa game kinh điển như Resident Evil hay Silent Hill, Dawn of Fear là trò chơi kinh dị với góc nhìn thứ 3 truyền thống.

Mới đầu năm, game thủ đã phải đóng bỉm với game kinh dị Dawn of Fear - Ảnh 1.

Game kể câu chuyện về Alex, một chàng trai trẻ có quá khứ bị đánh dấu bởi bi kịch. Mẹ anh qua đời khi bà sinh ra anh. Cha anh tiếp tục cuộc sống của mình và kết hôn một lần nữa. Sau một thời gian, Max người con riêng được được sinh ra. Một ngày nọ trở về từ khóa đào tạo Max, họ bị tai nạn xe hơi và chỉ có Alex sống sót. Sau một thời gian để tang, Alex cố gắng xây dựng lại cuộc sống của mình nhưng ngừoi mẹ kế thì không và cuối cùng phải vào bệnh viện tâm thần.

Mới đầu năm, game thủ đã phải đóng bỉm với game kinh dị Dawn of Fear - Ảnh 2.

Ba năm sau anh nhận được một lá thư nói rằng mẹ kế của anh đã chết và quyết định trở về nhà để thu dọn đồ đạc. Khi anh ta đến đó, anh ta không tìm thấy ngôi nhà thời thơ ấu của mình mà là một thế giới điên rồ và tàn nhẫn mà anh ta không biết liệu mình có thể chạy trốn được không. Chuyện gì sẽ rảy ra tiếp theo? Liệu Alex có tìm ra được sự thật ẩn giấu đằng sau? Các bạn hãy tự mình trải nghiệm Dawn of Fear để có câu trả lời cho riêng mình. 

Hiện Dawn of Fear đang được phát hành độc quyền trên PS4.