Mới công bố dàn diễn viên của One Piece live-action, các fan đã bàn tán xôn xao về chất lượng của bộ phim

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/11/2021 02:42 PM

Tràn ngập trên các cộng động những ngày qua là những cụm từ như "lại một thảm họa nữa" hay "làm ơn giữ gìn hình tượng idol của chúng tôi được không". Có vẻ như One Piece live-action đang chịu rất nhiều áp lực từ phía cộng đồng hâm mộ.

Hiếm có một bộ phim live-action nào được quan tâm như One Piece phiên bản người đóng. Cũng phải thôi, đây là một bộ manga được đánh giá là thành công bậc nhất trong gần 20 năm qua. Với sự kỳ vọng lớn của khán giả thì sức ép của đoàn làm phim cũng tăng lên bội phần.

Mới công bố dàn diễn viên của One Piece live-action, các fan đã bàn tán xôn xao về chất lượng của bộ phim - Ảnh 1.

Đầu tiên phải khẳng định rằng Netflix đang rất nghiêm túc với dự án chuyển thể One Piece thành phim người đóng. Sau thông báo từ năm 2017 trong Jump Festa, cuối cùng One Piece Live-action cũng đã hé lộ dàn diễn viên của mình. Phim hiện đang được gấp rút thực hiện và tác giả manga gốc là Oda Eiichiro cũng tham gia quá trình sản xuất với vai trò giám đốc sản xuất. Hiện tại thì dàn diễn viên tham gia vào dự án One Piece live-action đang là tâm điểm thu hút nhiều sự quan tâm tới từ khán giả hâm mộ.

Mới công bố dàn diễn viên của One Piece live-action, các fan đã bàn tán xôn xao về chất lượng của bộ phim - Ảnh 2.

Tuy nhiên như chúng tôi đã nói ở trên thì vì One Piece là một bộ manga hết sức nổi tiếng trong suốt hơn 20 năm qua. Chính điều này mà khiến cho các fan đã quá quen thuộc với những nhân vật có tạo hình trong bộ truyện gốc trong nhiều năm. Khách quan mà nói, mỗi nhân vật trong One Piece, đặc biệt là băng Mũ Rơm đều được Oda dày công xây dựng từ tính cách, ngoại hình và cả thần thái của mỗi người. Sẽ khó để tìm ra một Nami đẹp như Oda vẽ với thân hình sexy, số đo 3 vòng chuẩn chỉ được. Và cũng khó để tìm ra một Luffy đầy cá tính, lúc thì "trẻ trâu" nhưng đến khi cần cũng rất đàn ông được.

Mới công bố dàn diễn viên của One Piece live-action, các fan đã bàn tán xôn xao về chất lượng của bộ phim - Ảnh 3.

Chính vì sự khó tính và một chuẩn mực bê nguyên từ manga, anime mà nhiều fan One Piece trong những ngày vừa qua đã tỏ ra khó tính với dàn diễn viên thủ vai các nhân vật trong băng Mũ Rơm. Điển hình như Emily Rudd, nữ diễn viên thủ vai Nami, cô hoa tiêu xinh đẹp của băng Mũ Rơm. Khách quan mà nói từ thần thái, bề ngoài của nữ diễn viên này cũng rất xinh đẹp thế nhưng vẫn có nhiều ý kiến cho rằng vòng 1 của cô qua bé so với nguyên bản của Oda tạo ra. Bên cạnh đó thì những cuộc sống đời tư trong quá khứ của diễn viên đóng vai Zoro hay Sanji cũng bị nhiều fan bới móc. Quả đúng là mới công bố dàn diễn viên thôi mà One Piece live-action đang đứng trước rất nhiều áp lực từ cộng đồng hâm mộ.

Mới công bố dàn diễn viên của One Piece live-action, các fan đã bàn tán xôn xao về chất lượng của bộ phim - Ảnh 4.

Trái ngược với thảm họa Dragon Ball Evolution, Netflix đã rút ra kinh nghiệm và mời đích thân tác giả Oda ngồi vào vị trí giám đốc sản xuất. Điều này có nghĩa là ông sẽ có những định hướng tốt nhất cho One Piece live-action để chuyển thể những gì tinh hoa nhất từ bản manga sang bản người đóng. Nguyên tác cốt truyện sẽ được giữ vững khi mà bản thân "cha đẻ" của One Piece là người có quyền quyết định tất cả nội dung. Rõ ràng từ việc chọn lựa dàn diễn viên cho đến công tác chuẩn bị, Netflix đã và đang rất nghiêm túc để có thể mang đến sự khởi đầu thuận lợi nhất cho One Piece live-action. Chính vì vậy cũng đã đến lúc các fan One Piece nên đón nhận dự án này với một thái độ tích cực và bớt khắt khe hơn phải không nào? Các bạn nghĩ sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!