Mới chỉ ra mắt trailer, các fan Chainsaw Man đã so sánh anime và manga, phiên bản nào hay hơn?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/07/2021 03:45 PM

Ngay sau khi trailer anime Chainsaw Man ra mắt, các fan toàn thế giới đã vô cùng hào hứng bởi chất lượng tuyệt vời của nó đồng thời so sánh với manga gốc.

Ngày 27 tháng 6 năm 2021, trailer đầu tiên của anime Chainsaw Man đã được công chiếu. Đây là tựa hoạt hình được thực hiện bởi studio đình đám MAPPA và là bản chuyển thể của manga Jump nổi tiếng cùng tên do Fujimoto Tatsuki sáng tác.

Mới chỉ ra mắt trailer, các fan Chainsaw Man đã so sánh anime và manga, phiên bản nào hay hơn? - Ảnh 1.

Chỉ với 70 giây ngắn ngủi, đoạn trailer đã cho thấy phần hình ảnh trên cả tuyệt vời. Để thấy được sự "nâng tầm" của anime cũng như các ưu điểm chưa được khai thác của manga, không ít khán giả đã so sánh hai phiên bản với nhau.

Mới chỉ ra mắt trailer, các fan Chainsaw Man đã so sánh anime và manga, phiên bản nào hay hơn? - Ảnh 2.

Có thể thấy rằng, anime phần hình ảnh và tạo hình nhân vật cũng như các trận chiến thật sự rất đẹp. Tuy nhiên, hình ảnh phim lại đem đến một cảm giác khá khác biệt so với manga gốc. Nhiều nét nhân vật được cho là đặc trưng của Chainsaw Man đã bị làm khác đi trong phần chuyển thể anime. Dù sao trailer cũng không thể thể hiện hết chất lượng của anime nên có lẽ chúng ta nên chờ thêm một thời gian nữa để xem Chainsaw Man phiên bản chuyển thể anime như thế nào thì mới đưa ra nhận định đúng đắn nhất.

Mới chỉ ra mắt trailer, các fan Chainsaw Man đã so sánh anime và manga, phiên bản nào hay hơn? - Ảnh 3.

Các bạn là một fan của anime, các bạn đã xem trailer của Chainsaw Man hay chưa? Các bạn thấy sao về chất lượng phần chuyển thể này so với manga gốc? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!