Mới chỉ ra mắt hơn 1 tháng, ca khúc debut của nhóm nhạc K/DA lập tức đạt kỷ lục 100 triệu view trên Youtube

Loris CarryUs  - Theo Helino | 05/12/2018 12:04 PM

K/DA đã trở thành nhóm nhạc LMHT thành công nhất lịch sử với MV ra mắt quá thành công.

Với các game thủ LMHT, nhóm nhạc K/DA không phải cái tên quá xa lạ. Thực tế trong suốt một tháng qua, nhóm nhạc này đã làm mưa làm gió và trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng. Sự kết hợp cực chất của 4 cô nàng Kai’Sa, Ahri, Akali và Evelynn với phong cách âm nhạc theo thiên hướng K-Pop đã khiến nhiều game thủ phải giành điểm cộng cho sự sáng tạo độc đáo của Riot Games.

Mới chỉ ra mắt hơn 1 tháng, ca khúc debut của nhóm nhạc K/DA lập tức đạt kỷ lục 100 triệu view trên Youtube - Ảnh 1.

Nhóm nhạc K/DA ra mắt cùng với MV có tên POP/STARS. MV này lần đầu được trình chiếu tại buổi lễ bế mạc của CKTG mùa 8. Sau đó, MV này được up lên Youtube của LMHT và lập tức trở thành một hiện tượng. Chỉ trong 2 ngày ra mắt, clip đã lập tức cán mốc 13 triệu lượt xem. Và sau 1 tháng, ca khúc này đã lập kỷ lục về video đạt mốc 100 triệu view nhanh nhất của LMHT vào ngày hôm qua – 4/12.

Hiện tại, POP/STARS đang là video có số lượng view cao thứ 2 của LMHT trên Youtube, sau "thánh ca" Warrior. Tuy nhiên bài hát chủ đề của CKTG mùa 4 cần tới 4 năm mới đạt cột mốc 191 triệu view, trong khi POP/STARS chỉ mất hơn 1 tháng để cán mốc 100 triệu view như hiện tại. Đứng sau MV này là Get Jinxed và RISE với cùng số lượng khoảng 78 triệu view.

Nhóm K/DA bao gồm các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại là Kai'Sa, Akali, Evelynn và Ahri và tất cả đều có trang phục trong game theo chủ đề K/DA. Những ca sĩ cho mượn giọng ca để tạo nên MV "POP/STARS" bao gồm 2 ca sĩ nhạc Pop Âu Mỹ Madison Beers và Jaira Barns kết hợp cùng 2 thành viên nhóm K-POP (G)I-DLE là Cho "Miyeon" Mi-yeon và Jeon "Soyeon" So-yeon. Madison Beers và Jaira Barns lồng tiếng cho Evelynn và Kai'Sa, trong khi đó Miyeon và Soyeon lồng tiếng cho Akai và Ahri.

Mới chỉ ra mắt hơn 1 tháng, ca khúc debut của nhóm nhạc K/DA lập tức đạt kỷ lục 100 triệu view trên Youtube - Ảnh 3.

Rõ ràng đây là một thành công ngoài sức mong đợi của Riot Games. K/DA đem lại hiệu ứng rất tích cực và bản thân các nhân viên của Riot cũng cảm thấy xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Chắc chắn vũ trụ về các ngôi sao âm nhạc với 4 vị tướng mở đầu sẽ còn mở rộng hơn nữa bởi sự thành công ngoài sức tưởng tượng mà K/DA và MV POP/STARS đem lại.