Mới chỉ Alpha Test, siêu VIP Bạch Phàm đã “đóng” ngay cái Vip 10, mua siêu motor Ma Tốc Độ 30 triệu phượt Đạo Mộ Ký Mobile

Ác Niệm  - Theo Helino | 02/01/2020 08:00 PM

Đạo Mộ Ký Mobile
31/12/2019 NCB: SohaGame NPH:

Quả nhiên không hổ danh siêu Vip, vừa chơi được mấy ngày đã đầu tư cực “gắt” để tuyển anh em vào bang đua Top Đạo Mộ Ký Mobile.

Nhắc đến Bạch Phàm, có lẽ không ai là không biết nếu đã từng một thời chinh chiến đua Top các game nhập vai "khủng" như Cửu Kiếm 3D, Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile… Không chỉ là siêu Vip, đây còn là người chơi có kĩ năng và tầm nhìn lãnh đạo bang hội thuộc hàng Top đầu thị trường game Việt Nam hiện nay. Chính vì vậy hầu như game nào anh chơi cũng đều đứng Top 1 và cực kì nổi trong cộng đồng.

Mới chỉ Alpha Test, siêu VIP Bạch Phàm đã “đóng” ngay cái Vip 10, mua siêu motor Ma Tốc Độ 30 triệu phượt Đạo Mộ Ký Mobile - Ảnh 1.

Bạch Phàm là cái tên gây nên nỗi khiếp sợ của không ít anh em Thục Sơn Kỳ Hiệp Mobile mỗi lần dính "Thiên Chu"

Đạo Mộ Ký Mobile ngay từ khi hé lộ các thông tin về phiên bản Alpha Test đã vô cùng nóng bỏng, và càng nóng hơn nữa khi Bạch Phàm lần đầu tiên xuất hiện thông báo tuyển anh em vào bang Nam Bộ. Đây có thể coi như một lời tuyên chiến của anh đến với các bang hội khác, biến Đạo Mộ Ký Mobile trở thành "thánh địa" hội tụ rất đông các anh em gia nhập cuộc phiêu lưu mới lần này.

Mới chỉ Alpha Test, siêu VIP Bạch Phàm đã “đóng” ngay cái Vip 10, mua siêu motor Ma Tốc Độ 30 triệu phượt Đạo Mộ Ký Mobile - Ảnh 2.

Chỉ một câu nói, Bạch Phàm đã thu hút rất đông anh em cao thủ gia nhập bang hội

Nói là làm, ngay sau khi Đạo Mộ Ký Mobile mở Alpha Test ngày 31/12 vừa qua, game thủ này đã nhanh chóng léo Top và thể hiện đội chịu chơi của mình ở cái tầm "chất": Đạt Vip 10 chỉ sau 2 ngày mở game, trở thành người chơi đầu tiên sở hữu siêu motor Ma Tốc Độ (Ghost Rider) khiến 500 anh em choáng váng.

Mới chỉ Alpha Test, siêu VIP Bạch Phàm đã “đóng” ngay cái Vip 10, mua siêu motor Ma Tốc Độ 30 triệu phượt Đạo Mộ Ký Mobile - Ảnh 3.

Siêu Vip Bạch Phàm khoe "sương sương" siêu xe để tuyển thành viên vào bang Nam Bộ

Và tất nhiên để có 1 vị trí trong bang của siêu Vip này yêu cầu cũng khá khắt khe. Cụ thể thì người chơi sẽ phải thường xuyên online, nhất là những lúc có hoạt động bang như săn Boss, PvE tổ đội do Đạo Mộ Ký Mobile là một game cực kì coi trọng tương tác giữa người chơi với nhau. Bên cạnh đó thì cũng phải đầu tư tối thiểu 200 ngàn mỗi tháng để duy trì tài khoản.

Mới chỉ Alpha Test, siêu VIP Bạch Phàm đã “đóng” ngay cái Vip 10, mua siêu motor Ma Tốc Độ 30 triệu phượt Đạo Mộ Ký Mobile - Ảnh 4.

Chiếc motor Tomahawk của Bạch Phàm có giá quy đổi lên tới 20 "củ" mang phong cách tương lai

Mới chỉ Alpha Test, siêu VIP Bạch Phàm đã “đóng” ngay cái Vip 10, mua siêu motor Ma Tốc Độ 30 triệu phượt Đạo Mộ Ký Mobile - Ảnh 5.

Siêu motor Ma Tốc Độ của Bạch Phàm giá cũng chỉ "sương sương" 30 "củ", bằng chiếc Vision ngoài đời thôi chứ mấy

Thực ra nếu ai hay chơi các game nhập vai trên mobile chắc hẳn sẽ thấy yêu cầu của Bạch Phàm không có gì quá khó khăn, cũng chẳng nói thách đòi người tham gia phải nạp ít nhất 100 triệu làm gì cả. Cái anh cần là bang phát triển bền vững mà mọi anh em đều có sự đầu tư nghiêm túc và gắn bó với nhau, với game thì mới chơi lâu và vui vẻ được.

Mới chỉ Alpha Test, siêu VIP Bạch Phàm đã “đóng” ngay cái Vip 10, mua siêu motor Ma Tốc Độ 30 triệu phượt Đạo Mộ Ký Mobile - Ảnh 6.

Ở tầm đỉnh cao, Bạch Phàm chỉ yêu cầu thành viên bang những điều kiện tối thiểu để có thể tham gia chinh chiến cùng anh

Bởi thực sự mà nói qua gần 3 ngày trải nghiệm, nhiều game thủ cho rằng Đạo Mộ Ký Mobile thực sự là một tựa game dành cho đồng đội vì tính tương tác quá cao. Đúng với nguyên tắc của cốt truyện "Mô Kim Hiệu Úy hợp thì sống, tan thì chết". Hầu hết các hoạt động PvE, PvP đều là đội nhóm và các class hỗ trợ nhau rất chặt chẽ.

Mới chỉ Alpha Test, siêu VIP Bạch Phàm đã “đóng” ngay cái Vip 10, mua siêu motor Ma Tốc Độ 30 triệu phượt Đạo Mộ Ký Mobile - Ảnh 7.

Hoạt động đội nhóm của Đạo Mộ Ký Mobile rất nhiều và đòi hỏi kĩ năng hợp tác nhất định

Số lượng hoạt động trong ngày cũng rất lớn, điều này có thể là khó khăn đôi chút nếu bạn thuộc tuýp người "ham công tiếc việc", cái nào cũng muốn tham gia để đua Top. Nhưng bù lại sẽ là cứu cánh với những người chơi bận rộn, chỉ rảnh vào một vài khoảng thời gian trong ngày thì việc có nhiều hoạt động giúp họ không bị "thọt" so với mặt bằng chung.

Mới chỉ Alpha Test, siêu VIP Bạch Phàm đã “đóng” ngay cái Vip 10, mua siêu motor Ma Tốc Độ 30 triệu phượt Đạo Mộ Ký Mobile - Ảnh 8.

Nhiều hoạt động có cái lợi là vào game lúc nào cũng có cái để chơi, không buồn chán

Ngay lúc này, nếu bạn đam mê những tựa game nhập vai phiêu lưu khám phá thì chắc chắn Đạo Mộ Ký Mobile là trò chơi không thể bỏ lỡ đầu năm 2020 này.

Tải Đạo Mộ Ký Mobile tại ĐÂY

Teaser: https://daomoky.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/daomoky.vn