Mời anh em tải về Alien: Isolation - Game kinh dị đáng sợ nhất nhì lịch sử

Đồ Chơi Game Thủ  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 22/12/2020 10:17 AM

 
  thích

Epic Games Store tiếp tục miễn phí một trò chơi rất đỉnh và "bánh cuốn" trong dịp Giáng Sinh này.

Với những anh em ưa thích thể loại giả tưởng pha kinh dị, Alien: Isolation chắc chắn sẽ phải nằm trong số những trò chơi hay nhất mọi thời đại, phải chơi ít nhất một lần.

  Khi chơi Alien: Isolation, anh em sẽ lập tức được cảm nhận sự áp lực, bất an không ngừng khi phải nghĩ mọi cách để ẩn náu, trốn chạy và cầu nguyện... để con quái vật Alien không tìm ra mình.

  Mời anh em tải về Alien: Isolation - Game kinh dị đáng sợ nhất nhì lịch sử - Ảnh 1.

  Không những vậy, game thủ mới còn bị choáng ngợp vì tựa game hoàn toàn không hề có sự hướng dẫn nào. Ngay cả trong một đoạn chơi thử khá ngắn ngủi, người chơi phải cân nhắc từng bước đi một cách rất cẩn thận.

  Trò chơi sở hữu một nền tảng đồ họa rất đẹp mắt. Bạn hoàn toàn có cảm giác được chìm đắm trong không gian của một con tàu vũ trụ được thiết kế theo phong cách đặc trưng của các bộ phim viễn tưởng thập niên 80: Những thiết bị điện tử cồng kềnh, ánh sáng xanh được phát ra từ những chiếc màn hình máy tính...

  Lần mò qua những dãy hành lang tăm tối, quan sát cẩn thận mọi ngóc ngách trước khi bước vào căn phòng hoặc khu vực nào mới, đó chính là những gì bạn sẽ phải làm khi di chuyển trong Sevastopol. Ngay cả khi không nghe thấy tiếng động hoặc hình dạng của Alien, bạn vẫn phải thận trọng trong từng đường đi nước bước của mình.

  Mời anh em tải về Alien: Isolation - Game kinh dị đáng sợ nhất nhì lịch sử - Ảnh 2.

  Hệ thống âm thanh trong game cũng góp phần khiến cho người chơi tập trung cao độ vào từng chuyển động của nhân vật để tránh gây ra âm thanh ngoài ý muốn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể dựa vào những vị trí thiếu sáng để ẩn nấp và tạm thời che mắt quái vật.

  Alien: Isolation cho bạn cảm giác hồi hộp đến mức bạn hầu như khóng thể rời chiếc máy cảm biến chuyển động của mình xuyên suốt màn chơi. Chỉ cần có một tiếng bíp và đèn báo trên màn hình báo hiệu sự hiện diện của Alien đang rình rập đâu đó trong hệ thống thông gió của tàu không gian cũng khiến bạn hoảng loạn. Thật khó có thể tưởng tượng được việc thiếu đi thiết bị cảm biến cực kỳ quan trọng này và người chơi buộc phải sử dụng nó rất thường xuyên để có thể đoán được hành động của Alien và phản ứng kịp thời trước khi quá muộn.

  Bên cạnh việc phải chui lủi khắp các ngóc ngách từ hộc tủ cho đến dưới gầm giường để lấn tránh Alien, người chơi cũng sẽ đụng độ phải kẻ thù khác là những tên trộm đang đi hôi của trên tàu. Chúng được trang bị súng ống và một khi đụng độ xảy ra, chắc chắn tiếng súng sẽ thu hút Alien đến địa điểm đó. May mắn thay bạn còn có cách khác để giải quyết những đối thủ người dễ nhằn hơn này bằng cách tạo ra đồ vật để hỗ trợ ví dụ như vật dụng gây tiếng động lớn để kéo Alien đến chỗ bọn đạo chích và thay bạn tiêu diệt chúng.

  Mời anh em tải về Alien: Isolation - Game kinh dị đáng sợ nhất nhì lịch sử - Ảnh 3.

  Trong đợt này, Alien: Isolation đang được tặng hoàn toàn miễn phí. Nếu muốn thử cảm giác mạnh xâm chiếm trong trí não, anh em có thể lấy game TẠI ĐÂY