Modder biến Minecraft thành game siêu khó Elden Ring

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/04/2022 12:00 PM

Một bản mod cực hay dành cho Minecraft.

Một bản mod Minecraft mới đã xuất hiện, biến tựa game sáng tạo và sinh tồn nổi tiếng thế giới thành một bản sao của tựa game siêu khó đang hot gần đây, không ai khác chính là Elden Ring của FromSoftware. Cả hai tựa game này đều được cộng đồng game thủ trên toàn thế giới đón nhận vô cùng nồng nhiệt và chúng cũng có điểm chung khác là có nhiều bản mod.

Modder biến Minecraft thành game siêu khó Elden Ring - Ảnh 1.

Ngoài mức độ nổi tiếng vô cùng lớn, có vẻ như Elden Ring và Minecraft không có nhiều điểm chung. Elden Ring là một game nhập vai hành động thế giới mở phức tạp, cực kỳ khó được phát hành gần đây. Trong khi Minecraft lại là một tựa game thân thiện, sáng tạo dành cho trẻ em dễ tiếp cận. Ấy thế mà một modder đã thành công biến Minecraft trở thành một Elden Ring thứ hai với các khối pixel lạ mắt.

Modder biến Minecraft thành game siêu khó Elden Ring - Ảnh 2.

Modder được đề cập là AsianHalfSquat , người thực hiện rất nhiều video về bản mod Minecraft nêu ra những gì mà cộng đồng modder đang làm cho tựa game này. Với bản mod lần này, à không phải là 40 bản mod lần này đã biến Minecraft từ một tựa game thân thiện trở thành một tựa game siêu khó như Elden Ring.

Modder biến Minecraft thành game siêu khó Elden Ring - Ảnh 3.

Cụ thể trong video mới nhất của mình, AsianHalfSquat cho biết từng chức năng của 40 bản mod khác nhau. Kết quả là một tựa game chắc chắn trông giống như Minecraft, nhưng không phải như hầu hết mọi người đều biết. Thay vào đó, cơ chế chiến đấu có chiều sâu hơn với các loại vũ khí khác nhau liên quan đến tấn công và phòng thủ được lấy cảm hứng từ Elden Ring. Nhưng con Boss cực khó cũng đã được bổ sung vào map của Minecraft, chúng sẽ đi lang thang và tấn công khi người chơi bắt gặp chúng.

Được biết, Elden Ring là bom tấn nhập vai hành động được phát triển bởi FromSoftware và do Bandai Namco Entertainment phát hành. Trò chơi là sự hợp tác giữa đạo diễn Hidetaka Miyazaki của Dark Souls và tiểu thuyết gia George RR Martin - "cha đẻ" của Trò chơi vương quyền. Elden Ring sở hữu nền đồ họa tuyệt vời với phong cảnh hùng vĩ và các ngục tối phức tạp, tất cả được kết nối liền mạch với nhau. Hãy khám phá thế giới ngoạn mục này bằng cách đi bộ hoặc cưỡi ngựa, chơi một mình hoặc với những người khác và đắm mình trong các địa điểm hùng vĩ của vùng đất Lands Between.

https://gamek.vn/modder-bien-minecraft-thanh-game-sieu-kho-elden-ring-20220411124710687.chn