Mobius Final Fantasy chính thức ấn định ngày "mang bão" ra thế giới

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/07/2016 05:46 PM

Được biết, Mobius Final Fantasy là game mobile nhập vai được phát triển từ bản quyền thương hiệu Final Fantasy nổi tiếng.

Trên thực tế, Mobius Final Fantasy đã được phát hành tại thị trường Nhật Bản bởi Square Enix từ ngày 04 tháng 06 năm ngoái trên Google Play và App Store.Tại thời điểm đó không hề xuất hiện thông tin xác về việc có hay không trò chơi này sẽ được vươn ra biển lớn.

Tuy nhiên, nhờ vào một trailer thông báo mới từ Square Enix, chúng tôi có thể khẳng định rằng Mobius Final Fantasy sẽ có phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường phương Tây vào ngày 03/08/2016 trên cả iOS lẫn Android.

Trailer Game

Trong Mobius Final Fantasy, người chơi sẽ đóng vai của Wal, một người đàn ông được đánh thức và tỉnh dậy sau cơn mê trong một thế giới mới lạ. Anh đang không hiểu điều gì đã xảu ra với mình nhưng dưới sự hướng dẫn của một người phụ nữ bí ẩn, tốt bụng và được hỗ trợ bởi các nhân vật khác nữa, Wal đang trên con đường tìm kiếm câu trả lời cho mình.

Mobius Final Fantasy đã không phụ lòng mong mỏi của cộng đồng khi đem tới đồ họa 3D đẹp lung linh ngang tầm PC, cùng những hiệu ứng chiến đấu theo lượt rất hoành tráng giữa các nhân vật chắc chắn sẽ khiến người xem cảm thấy thích thú vô cùng.

Hiện Mobius Final Fantasy có bốn lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn, bao gồm Hunter, Dark Knight, Thief và Black Mage, cùng với đó là nhiều lớp nhân vật khác hứa hẹn sẽ được nhà sản xuất trình làng trong những phiên bản sắp tới. Game mobile này được dẫn dắt bởi nhà sản xuất nổi tiếng Yoshinori Kitase, người bắt đầu làm việc trên các series Final Fantasy từ năm 1991 và kịch bản được biết bởi nhà văn kỳ cựu Kazushige Nojima.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!