Zombie Master World War: Đọ súng với Zombie

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/03/2013 12:04 PM

Game bắn súng hấp dẫn khai thác đề tài Zombie.

Một thông tin thú vị dành cho những người sử dụng Android, vừa qua NSX alphaCloud Inc đã cho ra mắt thành công phiên bản trò chơi Zombie Master World War, một sản phẩm ăn khách thứ hai của NSX này tiếp nối theo sau những  vinh quang của phiên bản RPG Castle Master 3D. Nhìn chung nếu đánh giá một cách tổng thể,Zombie Master World War đem đến nhưng hình ảnh đồ họa tuyệt đẹp cùng hệ thống âm thanh được hỗ trợ hoàn hảo, hay bên cạnh đó tính năng truy cập khá nhanh chóng. Do đó gamer sẽ cảm thấy vô cùng tiện lợi khi tham gia vào trò chơi.

Zombie Master World War: Đọ súng với Zombie 1

Nếu đem so sánh Zombie Master World War với các game cùng thể loại FPS thì người chơi hoàn toàn có thể bị lôi cuốn ngay từ những nhiệm vụ đầu tiên.  Phần đồ họa chi tiết được đánh giá cao. Hay cốt truyện liền mạch với bối cảnh được khai thác dựa trên chủ đề viễn tưởng quen thuộc  trong thế giới của zombie, khi ấy gamer sẽ nhập vai một nữ chiến binh dung cảm với nhiệm vụ  và trách nhiệm xây dựng một lực lượng thu nạp các zombie trên đường phố,và tiêu diệt những thây ma chống đối.

Zombie Master World War: Đọ súng với Zombie 2

Các trận chiến đẹp mắt sẽ diễn ra với chất lượng hình ảnh cao nhất, gamer sẽ vô cùng thích thú khi trải nghiệm những màn hành động hấp dẫn hay những pha đấu súng quyết liệt  xuyên suốt các màn chơi thông qua hàng loạt chuỗi nhiệm vụ. Hãy đăng nhập ngay vào game khi bạn đã sẵn sàng.
Hiện tại trò chơi đã xuất hiện trên Google Play và iTunes Store. Nên  bạn có thể truy cập  dễ dàng và trải nghiệm cùng  Zombie Master World War

Trang chủ game: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.alphacloud.zombiemastermulti