Zombie Eat Brain - Thử làm Zombie phong cách Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2015 10:00 AM

Zombie Eat Brain là một ví dụ điển hình cho những yếu tố giải trí vui nhộn tới từ đề tài Zombie từng khiến người chơi sợ chết khiếp.

Từ trước tới nay, những tựa game liên quan tới Zombie vẫn thường khiến mọi người sợ chết khiếp vì những gì lũ thây ma có thể làm. Thế nhưng không phải bất cứ trò chơi nào liên quan tới đề tài này cũng dùng để hù dọa những người thần kinh thép, Zombie Eat Brain là một ví dụ điển hình cho những yếu tố giải trí vui nhộn tới từ Zombie.

Được nhào nặn bởi JuGame Studio - một nhóm bạn trẻ Việt yêu thích phát triển game mobile, Zombie Eat Brain cũng đi theo hướng game Arcade quen thuộc. Theo đó, đồ họa trong game chỉ dừng lại ở dạng 2D thông thường nhưng không vì thế lại thiếu đi sự hấp dẫn. Tạo hình nhân vật với vẻ mặt hơi chút khù khờ sẽ khiến cho bạn phải bật cười ngay khi bắt đầu khởi động trò chơi.

Lối chơi trong Zombie Eat Brain rất dễ dàng làm quen, chỉ cần vài lượt chơi là bạn có thể nắm cách thức điều khiển cũng như nhiệm vụ mà mình cần làm là đạt được số điểm cao nhất có thể. Nhân vật của bạn sẽ xuất hiện ở trước những tòa nhà cao tầng, tại đây các vật phẩm sẽ bắt đầu rơi từ trên trời xuống. Bạn sẽ phải điều khiển anh chàng Zombie đón được thức ăn trước khi chúng rơi xuống đất. Nếu bỏ lỡ quá nhiều, nguồn sống của bạn sẽ cạn dần. Tuy nhiên, bạn cũng hết sức chú ý với những loại đồ đạc có thể khiến chúng ta choáng váng như ti vi, chậu hoa, đèn bàn...

Không dừng lại ở đó, Zombie Eat Brain còn có sự xuất hiện của những chiếc rương bí ẩn chứa đựng những vật dụng hỗ trợ người chơi. Bạn hãy cứ để chúng tiếp đất và vỡ tan đi, đôi khi chúng sẽ mang lại cho nhân vật một đôi giày tăng tốc độ, chiếc vợt để hứng thức ăn dễ dàng hơn hay chiếc xô bảo vệ đầy hiệu quả. Lượt chơi của bạn sẽ kết thúc khi bạn bỏ lỡ quá nhiều thức ăn và chiếc dạ dày trên góc màn hình cạn kiệt.

Nhìn chung, Zombie Eat Brain không phải là một game mobile có lối chơi quá mới lạ nhưng với mục đích giải trí thì trò chơi rất thích hợp xuất hiện trên chiếc điện thoại của bạn. Ngay bây giờ, bạn đọc có thể tải game miễn phí tại đây: iOS / Android

>> Kingdoms Defense - Thủ thành theo phong cách người Việt