Zenonia S - Game hành động hấp dẫn được đông đảo gamer Việt

Rogue Knight  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/06/2015 04:12 PM

Điểm hấp dẫn nhất của Zenonia S chính là lối chơi hành động chặt chém điên cuồng khi hóa thân vào các anh hùng, lên đường giải cứu Thế giới khỏi các thế lực hắc ám.

Trong thời gian gần đây các game online di động thể loại hành động đang được sự chú ý của nhiều game thủ Việt Nam và Zenonia S - Một sản phẩm ARPG đến từ Hàn Quốc đã lọt vào danh sách này.

Zenonia S - Game ARPG đình đám xứ Hàn cập bến Android

Điểm hấp dẫn nhất của Zenonia S chính là lối chơi hành động chặt chém điên cuồng khi hóa thân vào các anh hùng, lên đường giải cứu Thế giới khỏi các thế lực hắc ám. Khác với các sản phẩm trước đây cùng thuộc dòng game này, phiên bản online này sẽ có thêm tính năng tương tác xã hội thú vị và đặc biệt là hạn chế việc hack gem như bản offline.

Game cung cấp cho bạn 5 lớp nhân vật để lựa chọn là Slasher, Ranger, Fighter, Magician, và Assassin, mỗi loại đều có khả năng độc đáo và vai trò riêng biệt khác nhau tùy trường hợp. Về mặt đồ họa, Zenonia S tuy chỉ sở hữu hình ảnh 2D nhưng khung cảnh cùng nhân vật vẫn rất được chăm chút với nét vẽ sắc sảo, cá tính song hành với phong cách thiết kế ngộ nghĩnh vốn đã trở thành thương hiệu truyền thống của dòng game này.

Phong cách hành động của Zenonia S được game thủ Việt đánh giá cao, phù hợp chơi bằng gamepad, tuy nhiên các gamer "lười" không có nhiều thời gian vẫn có thể cày kéo được bằng hệ thống tự động để vượt qua các màn chơi dễ: "Đúng là có gamepad chơi tiện hơn thiệt, nhưng mà game cũng cho chức năng tự auto đánh rồi, nên đỡ cực hơn, trừ khi đi Raid boss khủng hoặc PvP mới không dùng auto được thôi".

Một điểm khá khó chịu khi chơi Zenonia S là trò chơi cấm IP trên Store nên game thủ muốn chơi cần fake IP khi download hoặc phải tìm cách down file apk từ các nguồn khác: "Lúc chơi thì không cần fake ip, có fake là fake lúc download trên store thôi còn không thì cứ down từ bên thứ 3 là qooapp về là xong".

Zenonia S - Game ARPG đình đám xứ Hàn cập bến Android

Ngoài ra thì Zenonia S không vận hành trên một số loại giả lập điện thoại như Droid4x nên game thủ đều phải chơi trực tiếp trên điện thoại, đôi lúc gây nóng máy khá khó chịu, tuy nhiên điều này không ảnh hưởng nhiều lắm tới độ hấp dẫn của tựa game này.

Game thủ có thể tham khảo thêm về trò chơi tại trang store chính thức (yêu cầu fake IP).