Xuất hiện teaser đầy bí ẩn, NPH SohaGame lộ sản phẩm mới?

LoveLive  - Theo Trí Thức Trẻ | 08/08/2015 02:25 PM

 
  thích

Những ngày vừa qua, cộng đồng game thủ đã xôn xao truyền tay nhau một teaser khá bí ẩn, được đồn đoán là một sản phẩm mới của NPH SohaGame.

Theo ghi nhận từ phía cộng đồng game thủ, trong ngày hôm nay 08/08/2015, cư dân mạng có truyền tay nhau một đường link với tên miền http://chienthuat.sohagame.vn/teaser. Sau khi truy cập vào domain này, nhiều người đã cho rằng đây là teaser của một sản phẩm game mới do SohaGame phát hành.

Quan sát teaser này, đập ngay vào mắt là phông nền với hình ảnh một nam nhân thần sắc đằng đằng sát khí, cầm thanh kiếm bạc trong bộ võ phục đen thường thấy trong các bộ phim cổ trang. Với tông màu chủ đạo đen trắng, cùng nhân vật nam hiệp khuôn mặt biểu lộ rõ sự giận dữ và cương quyết, teaser làm cho người xem cảm thấy hơi “rợn tóc gáy” và không kém phần tò mò.

Một sản phẩm chiến thuật mới của NPH SohaGame?

Một sản phẩm chiến thuật mới của NPH SohaGame?

Một chi tiết nữa rất được quan tâm nằm ngay trong tên miền của teaser. Nhiều game thủ đã quan sát và khẳng định chắc nịch rằng, đây sẽ là một tựa game chiến thuật mang màu sắc cổ trang mới. Cùng với đồng hồ đếm ngược nằm ở góc phải dưới cùng, sản phẩm này được dự đoán sẽ ra mắt vào ngày 14/08/2015.

Mặc cho teaser này xuất hiện khá kín đáo, nhưng với tốc độ truyền tay nhau nhanh một cách chóng mặt hiện nay nó đã đến tay rất nhiều game thủ. Không tung ra nhiều chi tiết cụ thể, teaser với thiết kế đơn giản này khiến cho cộng đồng gamer cảm thấy vô cùng bí ẩn và rất tò mò. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa có bất cứ thông tin gì được NPH SohaGame hé lộ.

Liệu rằng đây có đúng là một sản phẩm đậm chất chiến thuật với đề tài kiếm hiệp mà đơn vị phát hành game mobile số 1 Việt Nam này sắp cho ra mắt? Hãy cùng theo dõi và tiếp tục đón chờ tại:

Teaser: http://chienthuat.sohagame.vn/teaser

 

>> Nhìn lại các game mobile Trung Quốc mới được giới thiệu trong tuần