Xuất hiện game mobile Việt có tên... Phá Đảo

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 12/06/2014 10:26 PM

 
  thích
Càng lúc, công nghệ của smartphone phát triển ngày càng mạnh, kèm theo đó là những nhu cầu về ứng dụng giải trí trên điện thoại ngày càng tăng cao. 

Nghiên cứu của Google mới cho thấy 70% số người được hỏi trả lời họ sử dụng smartphone để truy cập internet, 50% sẽ không bao giờ rời khỏi nhà mà không có smartphone trong tay. Điều đó đồng nghĩa với việc tạo ra cơ hội cho các nhà phát hành game thổi một làn sóng phát triển vào game mobile tại nước ta trong thời gian vừa qua.

Xuất hiện game mobile Việt có tên... Phá Đảo 1

Theo những tin tức mới nhất mà GameK có được, nhà phát hành VTC Game mới giới thiệu một tựa game mobile do người Việt Nam tự phát triển có cái tên rất “dị”: Phá Đảo.

Nói về sản phầm thứ hai của mình, NPH VTC Game chia sẻ rằng họ dự kiến sản phẩm này sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 sắp tới đây, với thể loại Game chiến thuật, với những chi tiết gameplay như sắp xếp đội hình trong những trận đấu, xây dưng doanh trại và nâng cấp hệ thống binh lính…

Đây được coi là sản phẩm rất đa dạng về các tính năng, bản đồ kết hợp với thể loại nhân vật chibi bắt mắt.

Hiện nay NPH  VTC Game đang trong công đoạn cuối cùng hoàn thành để Phá Đảo sớm được ra mắt vào cuối tháng 06 này và sẽ cho phép download game về các thiết bị di động trong thời gian đó. 

Trang chủ game: http://phadao.vtcgame.vn