Xuất hiện dự án Việt hóa Pokemon Black White 2

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/01/2016 09:40 PM

 
  thích

Đứng trước mưu cầu được thưởng thức Pokemon Black White 2 hay một cách trọn vẹn, những người bạn tâm huyết trên fanpage game lớn đã phát động một dự án khó khăn và đòi hỏi rất nhiều công sức là Việt hóa cho game.

Pokemon Black 2Pokemon White 2 được biết đến như là một trong những phiên bản đầu tiên của game về Pokemon trên Nintendo DS. Với các thành công đi trước, xuyên suốt từ những ngày đầu tiên Pokemon xuất hiện trên thế giới, với những cái tên đã đi vào huyền thoại như Pikachu, Satoshi, Ash Ketchum... thì sự xuất hiện của những tựa game này đánh dấu một bước tiến lớn khác của Pokémon. Tuy nhiên, với vốn từ tiếng Anh khá hạn hẹp của nhiều gamer Việt thì việc thưởng thức 100% cái hay của Pokemon Black 2Pokemon White 2 thật khó khăn.

 

Đứng trước mưu cầu được thưởng thức game hay một cách trọn vẹn, những người bạn tâm huyết trên fanpage game lớn đã phát động một dự án khó khăn và đòi hỏi rất nhiều công sức: Việt hóa full cho Pokemon Black White 2; và sau đây là trích dẫn lời kêu gọi chung tay giúp sức của cộng đồng:

Với Pokemon Black 2Pokemon White 2, bạn sẽ du hành trên vùng đất Unova, và với tất cả các Pokemon trong vùng đất này. Đây là một điều khiến rất nhiều người hứng khởi, nhưng không khỏi một số khác không hài lòng, vì những Pokémon mới xuất hiện gần đây có hình dạng không được như mong đợi.

Các trận đấu trong Pokemon Black 2Pokemon White 2 sẽ có màu mè với những hiệu ứng và chuyển động của các Pokemon. Yếu tố này khiến các trận đấu trong game nhìn không còn nhàm chán nữa, và cảm giác về nhịp độ trận đấu cũng tăng lên.

Đây không phải là lần đầu tiên những game thủ Việt phát động dự án Việt hóa cho các tựa game nước ngoài. Ngay sau khi lời kêu gọi được đăng tải, đã có không ít fan hâm mộ của Pokemon sẵn sàng chung tay giúp sức với dự án lần này đối với Pokemon Black 2Pokemon White 2. Chắc chắn rằng càng đông người làm thì dự án càng sớm hoàn thành.

Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thêm và tham gia dự án tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/viethoagamepc/?fref=ts

Forum: http://gametiengviet.com/