Xenowerk - Game bắn súng độc đáo từ cha đẻ Space Marshals

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/06/2015 06:08 PM

 
  thích

Xenowerk là game mobile bắn súng góc nhìn từ trên xuống sắp ra mắt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android bởi Pixelbite.

Pixelbite là nhà phát triển đứng sau thành công của những tựa game mobile đã ra mắt trước đó là Space MarshalsReckless Racing. Nhà phát triển này mới đây đã hé lộ về tựa game mới nhất của mình là Xenowerk sẽ chính thức trình làng ngay trong mùa hè năm nay.

Trailer Game

Xenowerk là một game bắn súng góc nhìn từ trên xuống đặt người chơi trong phòng thí nghiệm khoa học dưới lòng đất đang bị nhiễm độc trầm trọng dẫn đến sự có mặt của hàng loạt sinh vật đột biến kinh dị. Bạn sẽ đóng vai người sống sót cuối cùng đang tìm đường thoát khỏi nơi địa ngục tăm tối này.

Xenowerk

Được trang bị nhiều loại súng ống hạng nặng và một cái đèn pin, nhiệm vụ của người chơi là phải khám phá và trải qua 50 cấp độ thử thách đầy khó khăn trong bóng tối. Để thoát khỏi nơi đây, người chơi phải khéo léo sử dụng súng và đèn pin để tìm và tiêu diệt lũ sinh vật đột biến mở đường máu.

Mutant_4_logo

Cũng giống như người tiền nhiệm đi trước là Space Marshals, nhiệm vụ của người chơi trong Xenowerk sẽ được chia nhỏ ra và hướng tới các mục tiêu khác nhau. Ban đầu, người chơi sẽ trông thấy một hướng dẫn nhanh cho phép làm quen với các thao tác di chuyển cơ bản thông qua việc kéo thả màn hình. Cơ chế bắn súng cũng được hiển thị tại đây. Theo đó, người chơi cũng sẽ biết được những thao tác khác nữa.

Mutant_2_logo

Bên cạnh đó, người chơi cũng có một loạt những trang bị đặc biệt để tăng sức mạnh qua mỗi màn chơi và tùy biến sử dụng tại một số thời điểm quan trọng, cấp bách nếu bạn đang thực sự gặp rắc rối lớn. Xenowerk không chỉ đơn thuần là một tựa game bắn và bắn mà nó còn lồng ghép nhiều ý tưởng sáng tạo khác như thêm các câu đố theo chu trình và lựa chọn thời điểm ẩn nấp thích hợp.

Mutant_3_logo

Với phong cách đặc trưng của dòng game bắn súng góc nhìn từ trên xuống đi kèm với hình ảnh đồ họa 3D độc đáo cùng cảnh tượng u tối chân thực và sinh động hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm cực thú vị cho người chơi. Hãy cố gắng khéo léo di chuyển và sống sót mà hoàn thành nhiệm vụ bởi chỉ một chút sơ xuất thôi cũng khiến bạn phải trả giá bằng sinh mạng.

Dự kiến, game mobile Xenowerk sẽ ra mắt trên cả hai nền tảng iOS và Android trong mùa hè năm nay. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

>>Captain Heroes - Game mobile bắn súng arcade kết hợp nhập vai điên cuồng