Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 3D - Tuyệt đỉnh võ hiệp của Perfect World

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/12/2015 02:40 PM

 
  thích

Từ ngày 10 tháng 12 vừa, Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 3D đã chính thức tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 3D là một game mobile 3D thuộc thể loại ARPG có đề tài võ hiệp được phát triển và vận hành bởi công ty Perfect World. Trò chơi có bản quyền từ chính bản tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung, đồng thời lại có sự kế thừa những tinh túy trên phương diện tạo hình nhân vật dựa theo phiên bản client, thể hiện sự xuất sắc trên cả mặt đồ họa lẫn cơ chế gameplay mang tính hành động, chiến dấu hết sức tráng lệ.

 

Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 3D - Trailer

Trò chơi có cốt truyện và diễn biến tình tiết bám sát theo nguyên tác, đưa người chơi trở về giai đoạn những năm cuối của triều đại Nam Tống, chứng kiến bi kịch của hai nhà Quách - Dương, khám phá một thế giới giang hồ rộng lớn với bao nhân vật kinh điển đã in đậm vào tâm trí của vô số người yêu võ hiệp suốt bao năm qua. Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng trường đoạn hấp dẫn như “Hoa Sơn Luận Kiếm”, “Đào Hoa Đảo Tỷ Võ Luận Thân”…, bản thân lại được nhập vai vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau mà khám phá thiên hạ võ lâm với bao ân ái tình thù.

Bên cạnh đó, Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 3D có xây dựng một hệ thống nhân vật vô cùng phong phú từ Quách Tịnh, Hoàng Dung cho tới Ngũ Tuyệt, Giang Nam Thất Quái…, tất cả đều có đủ để người chơi chiêu mộ và đưa vào đội ngũ. Nhờ có công nghệ Unity 3D tân tiến, mô hình nhân vật và cảnh vật trong game được thể hiện rất tinh xảo, sắc nét và mang phong cách Q-style dễ thương, có thiết kế diện mạo cách tân chứ không tuân thủ theo phiên bản gốc, tương tự với phiên bản client.

Sử dụng cơ chế chiến đấu hành động thời gian thực tương tự, người chơi có thể dễ dàng thao tác nhân vật bằng những phím ảo. Các hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu của mỗi nhân vật được thể hiển rất mãn nhãn, uy lực tương tác chân thực hết sức đã tay, tung ra đủ loại rồng phượng rung chuyển đất trời. Với hệ thống nhân vật phong phú, người chơi sẽ có thể tự ý thay đổi qua lại giữa 4 nhân vật mà mình đưa vào đội ngũ, qua đó thử sức với nhiều phong cách chiến đấu cùng lúc, vô cùng thú vị. Đồng thời, hệ thống nhân vật trong game còn được phân chia theo 3 dạng thuộc tính chính gồm Thiên – Địa – Nhân, có tính tương khắc lẫn nhau.

Song song với những nội dung PVE đi theo từng phụ bản hay vượt quan ải, trò chơi có đưa vào nhiều nội dung PVP hấp dẫn, từ thể thức 1vs1 cho tới 4vs4, đảm bảo người chơi sẽ được thưởng thức những màn so tài thú vị, hoành tráng và đẹp mắt chẳng kém trong phim. Hơn nữa, hệ thống ghép cặp thi đấu còn được xây dựng hết sức thông minh, dựa theo chất lượng mạng của người chơi là WIFI hoặc 3G/4G để tránh trường hợp chênh lệch, gây gián đoạn trải nghiệm. Ngoài ra, trò chơi cũng không thiếu các công năng phát triển nhân vật và đúng chất võ hiệp truyền thống như kinh mạch, võ học, chiêu thức, trang bị…, để người chơi không ngừng gia tăng chiến lực.

Từ ngày 10 tháng 12 vừa, Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 3D đã chính thức tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên trên nền tảng Android ở thị trường Trung Quốc.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://sd.laohu.com/

 

Bá Vương Đích Đại Lục - Game thẻ bài 3D thế hệ mới đáng chú ý