Webgame S-Eleven sẽ có phiên bản mobile tại Việt Nam

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/03/2015 05:08 PM

 
  thích

Theo một nguồn tin mà chúng tôi mới nhận được, webgame quản lý bóng đá S-Eleven sẽ ra mắt game thủ Việt phiên bản trên di động trong thời gian tới.

Sau thành công của phiên bản trên trình duyệt tại Việt Nam thời gian vừa qua, game quản lý bóng đá S-Eleven sẽ được NPH SGame cho ra mắt tiếp phiên bản tiếp theo trên nền tảng di động với tên gọi S-Eleven Mobile. Dự kiến, S-Eleven Mobile sẽ ra mắt game thủ Việt cuối tháng 3/ 2015 này. Đây hẳn là một tin vui cho những game thủ nào yêu thích những tựa game quản lý bóng đá và nhất là cộng đồng game thủ S-Eleven tại Việt Nam.

Game S-Eleven chuẩn bị cập bến Việt Nam

Webgame S-Eleven đã được phát hành tại Việt Nam

Được biết, S-Eleven Mobile vẫn sẽ có đầy đủ những tính năng như phiên bản trên trình duyệt và có khả năng sẽ tương tác để chơi cùng một tài khoản trên cả 2 nơi. Mặt khác, game thủ có thể mang tựa game này đi bất cứ đâu, chơi ở bất cứ thời điểm nào nếu có kết nối mạng internet. Quá tiện lợi phải không nào?

Nếu như bạn chưa biết, S-Eleven Mobile có số lượng cầu thủ cũng như đội bóng trong trò chơi vô cùng phong phú và được "bê" nguyên từ thực tế vào trong thế giới ảo. Đây là thành quả của việc NSX đã mua lại toàn bộ bản quyền của các giải đấu lớn trên thế giới, do đó game thủ có thể gặp lại toàn bộ các siêu sao sân cỏ trong đội hình của mình.

Gameplay chủ đạo của sản phẩm này cũng giống như tất cả mọi trò chơi quản lý bóng đá khác, chúng ta sẽ nắm quyền điều hành một đội bóng và phải chú ý tới rất nhiều yếu tố xung quanh, từ cầu thủ tới chiến thuật... nhằm nâng cao sức mạnh và cạnh tranh với những game thủ khác cũng đang làm nhiệm vụ tương tự.

Các cầu thủ trong game được mô phỏng lại một cách hoàn hảo từ thế giới thực, chúng ta sẽ không chỉ nhìn thấy hình ảnh và các chỉ số cố định, mà còn là sự cố gắng của nhân vật đó ngoài đời thật, được thống kê lại sau mỗi giai đoạn quan trọng của mùa giải ngoài đời thực. Rõ ràng các cầu thủ luôn luôn đóng vai trò quan trọng trong một đội bóng và chúng ta có thể nâng cấp để họ "lên sao" và đóng góp được thêm nhiều hơn cho tập thể.

Thế nhưng trong S-Eleven Mobile thì chiến thuật còn quan trọng hơn gấp bội, nếu không thể kết dính được các cầu thủ lại với nhau thì đội bóng của bạn sẽ gặp thất bại nhanh chóng trước địch thủ, ngay cả khi họ không có tới một ngôi sao đẳng cấp nào trong đội hình. Game thủ sẽ phải dành rất nhiều thời gian để quản lý và kiểm tra các chỉ số quan trọng của đội bóng như tinh thần đồng đội, tiền thưởng, phong độ của từng cầu thủ trong đội hình...

Ngoài việc điều chỉnh chiến thuật, lối chơi, đội hình tổng quát suốt quá trình chơi thì S-Eleven Mobile cho phép người chơi đóng vai một huấn luyện viên thực ngoài đời, đứng tại khu vực kỹ thuật trong trận đấu. Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta có thể tiến hành thay người, chuyển đổi đội hình, cách tiếp cận đối thủ ngay lập tức để giành chiến thắng.

Mọi thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những vài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

>>Gặp gỡ “NPC hướng dẫn” xinh đẹp của game S-Eleven