Warhammer: Storm of Magic - Game thẻ bài ma thuật 3D "so găng" Hearthstone

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/05/2015 02:10 PM

Warhammer: Storm of Magic mới đây đã được nhà phát triển Super Sense chính thức công bố phát hành vào cuối năm nay.

Hãng Games Workshop quả thật đã rất thành công khi nắm trong tay bản quyền thương hiệu Warhammer và hái ra tiền khi bán nó cho nhiều công ty có ý tưởng phát triển cùng lúc trên nhiều nền tảng khác nhau. Và lần này, nhà phát triển game Super Sense đã công bố một "Warhammer" trên nền tảng di động của mình với tên gọi Warhammer: Storm of Magic. Đây là thể loại game chiến thuật thẻ bài 3D đánh theo lượt trực tuyến đặc sắc hứa hẹn sẽ là đối thủ cạnh tranh của đàn anh Hearthstone.

Trong Warhammer: Storm of Magic có tính năng tương tác xã hội cao khi cho phép bạn thành lập hoặc tham gia các liên minh với bạn bè mình và thậm chí là cùng nhau chiến đấu, chia sẻ kinh nghiệm cũng như phần thưởng cho nhau.

Nhà phát triển đã xác nhận là có chế độ chơi đơn trong Warhammer: Storm of Magic cho những game thủ nào thích tự mình solo trong thế giới ảo, nhưng trọng tâm chính của trò chơi vẫn là chế độ chơi trực tuyến nhiều người. Người chơi có thể thay đổi thứ hạng của mình thông qua chế độ "Rank Play" và thậm chí cùng bạn bè mình chiến đấu trong chế độ "Arena", cùng với đó là những nhiệm vụ thử thách hàng ngày cùng nhiều phần thưởng cùng luôn có sẵn cho bạn thỏa sức khám phá.

20thcn, 20thcnetwork, 20thcn app news, 20thcnetwork app news, warhammer storm of magic, warhammer

Super Sense còn cho biết sẽ có hơn 100 loại thẻ khác nhau để người chơi có thể thủ thập, cường hóa và tăng sức mạnh cho chúng. Game sẽ cho phép bạn lựa chọn 1 trong 3 chủng tộc đó là Quỷ Orc, người lùn tinh ranh Goblin và tộc Humans đối đầu với nhau.

Mặc dù nhà phát triển không tiết lộ quá nhiều về thông tin game, đặc biệt là hệ thống tiền tệ nhưng chắc chắn gần như Warhammer: Storm of Magic là một game Free-to-Play. Những ai không thực sự quen thuộc với thể loại game thẻ bài trực tuyển cũng không cần phải lo lắng nhiều khi mà Warhammer: Storm of Magic sẽ có những hướng dẫn chi tiết để giúp bạn nhanh chóng làm quen với game. Theo cách này, tất cả những ai mới lần đầu trải nghiệm sẽ tránh được sự nhầm lẫn hoặc cảm thấy thất vọng.

Hiện nhà phát triển vẫn chưa công bố cụ thể ngày phát hành chính thức trò chơi. Tuy nhiên, dự kiến Warhammer: Storm of Magic sẽ ra mắt trên các thiết bị iOS, Android và Kindle Fire tại một số thời điểm trong năm 2015. Game mobile này hứa hẹn sẽ là một đối trọng đáng gờm của Hearthstone trong lương lai. Mọi thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

 

>>Cartoon Survivor - Cuộc phiêu lưu của chú Kền Kền ngộ nghĩnh