Vua Phá Hoại - Game thuần Việt phong cách Pirate Kings

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/07/2015 04:40 PM

Vua Phá Hoại
10/08/2015 NCB: Game Thuần Việt NPH:

Vua Phá Hoại mang trong mình rất nhiều điểm chung với Pirate Kings. Tuy nhiên, hình ảnh trong game được thiết kế khá mới lạ, vui tươi và mang đậm phong cách Việt.

Chắc hẳn, game thủ Việt vẫn chưa thể quên được Pirate Kings - cái tên đã nhanh chóng trở thành từ khóa hot nhất vào tháng 4 và cũng được game thủ nhắc tới với danh hiệu "game gây ức chế nhất". Mặc dù mang trong mình lối chơi đơn giản nhưng trò chơi vẫn mang lại những yếu tố gây nghiện và tương tác cộng đồng cực tốt.

Nắm bắt được những thế mạnh từ tựa game này, một nhóm phát triển game Việt đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Vua Phá Hoại. Theo đó, game sẽ thuộc quyền quản lý của một NPH game tại khu vực miền Nam. Dự kiến trò chơi sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt trong tháng 7 này.

Hiện tại, đại diện phía phát triển chưa hé lộ quá nhiều thông tin về Vua Phá Hoại nhưng được biết trò chơi sẽ mang trong mình rất nhiều điểm chung với Pirate Kings. Tuy nhiên, hình ảnh trong game được thiết kế khá mới lạ, vui tươi và mang đậm phong cách Việt.

Tham gia vào Vua Phá Hoại, người chơi sẽ sở hữu cho mình một hòn đảo nhỏ với nhiệm vụ phải xây dựng nơi này thành một vương quốc hùng mạnh và tấn công các hòn đảo khác để cướp bóc. Tất cả sẽ phụ thuộc vào yếu tố may mắn của người chơi và thông qua một chiếc đĩa được chia ra thành nhiều ô phần thưởng khác nhau.

Có thể nói, với việc Vua Phá Hoại ra mắt sẽ hứa hẹn lại tạo thành một cơn sốt lớn trong cộng đồng game thủ Việt. Có khi nào đây sẽ là "game Việt gấy ức chế nhất" trong thời gian tới không? Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.