Võ Thần Triệu Tử Long Mobile - Game 3D nhập vai cực hot ở Trung Quốc

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/03/2016 03:45 PM

 
  thích

Từ ngày 24 tháng 3 vừa qua, Võ Thần Triệu Tử Long Mobile đã chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android.

Võ Thần Triệu Tử Long Mobile là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài lịch sử giả tưởng được phát triển bởi công ty Yaowan. Trò chơi là sản phẩm bản quyền dựa trên bộ phim truyền hình đang rất hot ở Trung Quốc, vận dụng nền tảng đồ họa đẹp với thiết kế dễ thương, đồng thời bám sát theo từng tình tiết cốt truyện và hình mẫu ở phiên bản phim, kết hợp hệ thống chiến đấu theo lượt hấp dẫn, rất phù hợp để trải nghiệm trên nền tảng di động.

Võ Thần Triệu Tử Long Mobile - Trailer 1

Được phát triển bằng Flex Engine 3D, trò chơi có chất lượng đồ họa rất tốt, thể hiện được sự tân tiến của một sản phẩm mới, đủ sức cạnh tranh với nhiều sản phẩm khác trên thị trường và cuốn hút được người choiq từ những cái nhìn đầu tiên. Trò chơi có phong cách mỹ thuật đẹp mắt, mang đậm phong sắc Trung Hoa, kết hợp kiểu Q-style dễ thương, màu sắc khá sắc sỡ và sáng sủa, các mô hình nhân vật lẫn cảnh vật đều có độ chi tiết tốt, gây được thiện cảm với người trải nghiệm, nhất là những bạn nữ tính.

Võ Thần Triệu Tử Long Mobile - Trailer 2

Lúc vào game, người chơi sẽ được lựa chọn 1 trong 2 nhân vật chính gồm Triệu Vân hoặc Hạ Hầu Khinh Y. Thiết kế diện mạo của 2 nhân vật này có chút cải biên so với nguyên tác nhưng nhìn chung là vẫn rất giống, thoáng qua là đủ để nhận ra dựa theo phim truyền hình. Tuy nhiên cho dù người chơi có lựa chọn nhân vật nào thì cũng trải nghiệm cốt truyện chính như nhau, nhìn từ khía cạnh của nam chính. Phần thiết kế cử động của nhân vật cũng rất mượt mà, kết hợp thêm các hệ thống trang bị như pháp bảo, phụ kiện cánh ở phía sau hay vũ khí phát quang khi đẳng cấp nhất định càng khiến diện mạo nhân vật trở nên đặc sắc, bóng bẩy hơn.

Ở phương diện chiến đấu, trò chơi áp dụng cơ chế đánh theo lượt với đội hình nhân vật phân chia thành hai hàng trước nhau đơn giản. Hệ thống võ tướng trong Võ Thần Triệu Tử Long Mobile được phân chia thành 4 hệ chính gồm vật lí, pháp thuật, thích khách và trị thương. Mỗi vị tướng đều có 2 chiêu thức kỹ năng chiến đấu, có thể là công kích đơn lẻ, theo hàng hay toàn bộ, những vị tướng đạt phẩm chất cao sẽ còn mang thêm nhiều dạng hiệu quả đặc thù khác nữa. Người chơi có thể tự do sắp xếp đội hình để mang lại hiệu quả khác nhau, tối đa là 6 võ tướng xung trận sắp xếp thành hai hàng ba.

Để gia thêm sự hấp dẫn cho hệ thống chiến đấu, trò chơi đưa ra hệ thống “kỹ năng thánh thú”, người chơi có thể học thêm kỹ năng của 4 đường riêng biệt đại diện cho 4 thánh thú trong truyền thuyết gồm Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước và Thanh Long. Mỗi đường đều có 4 tuyệt chiêu, mỗi tuyệt chiêu đều có thể thăng cấp để gia tăng công hiệu, và người chơi có thể lựa chọn tối đa 4 chiêu thức để áp dụng trong quá trình chiến đấu, phù hợp theo chiến thuật của mình như khống chế kẻ địch, hồi phục sinh mệnh hay gây sát thương cho toàn bộ. Cũng phải nói thêm rằng, hệ thống các kỹ năng chiến đấu của nhân vật được thể hiện đẹp mắt và thú vị, thể hiện rất có uy lực và hoành tráng.

Về những mặt nội dung gameplay khác, trò chơi có cơ chế thu thập và nuôi dưỡng võ tướng, kết hợp hoạt động PVE lẫn PVP phong phú tương đồng với nhiều sản phẩm cùng thể loại khác. Số lượng võ tướng lên tới 150 người, dựa theo các nhân vật trên phim truyền hình và nguyên tác tiểu thuyết “Tam Quốc Diễn Nghĩa”. Mỗi võ tướng có thể thông qua hình thức thăng sao, thăng cấp, mặc và cường hóa trang bị, thức tỉnh, đả thông kinh mạch và kết hợp trận pháp khi đi kèm nhân vật khác để phát huy tối đa sức mạnh. Ngoài ra, trò chơi còn có cả các dạng mini-game thú vị như bàn cờ tỷ phú, hệ thống gia viên, khai thác sản vật để người chơi thu thập thêm nhiều dạng vật liệu cần thiết cho quá trình tăng trưởng nhân vật.

Từ ngày 24 tháng 3 vừa qua, Võ Thần Triệu Tử Long Mobile đã chính thức tiến hành thử nghiệm giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên nền tảng Android.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://ws.yaowan.com/

Chinh Đồ gMO - Hàng chính chuẩn cực xịn của Giant và Tencent