Võ Lâm Mobile sắp ra mắt cộng đồng gMO

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 13/06/2013 02:40 PM

Một fanpage với tên gọi Võ lâm Mobile (VLM) đã xuất hiện trên mạng xã hội facebook: http://www.facebook.com/VoLamMobile .

Một fanpage với tên gọi Võ Lâm Mobile (VLM) đã xuất hiện trên mạng xã hội facebook: http://www.facebook.com/VoLamMobile .Theo thông tin đáng tin cậy thì đây cũng chính là tên một sản phẩm gMO hiện đang được gấp rút hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt cộng đồng. Bản quyền của trò chơi thuộc về một NPH miền Bắc.
 
Không giấu diếm mục đích đánh vào cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ - một tượng đài của làng game Việt – Võ Lâm Mobile khẳng định: “Tái hiện hoàn hảo thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm, mang cả thế giới Võ Hiệp vào túi quần của bạn”.

Võ Lâm Mobile sắp ra mắt cộng đồng gMO 1

Người chơi đã từng một thời “rong ruổi giang hồ” với Võ Lâm Truyền Kỳ chắc chắn sẽ cảm thấy gần gũi khi đến với VLM: 9 đại môn phái vô cùng quen thuộc (Thiếu Lâm, Võ Đang, Đường Môn, Ngũ Độc, Thiên Nhẫn…) được chia thành 3 thế lực (Chính Phái – Trung Lập – Tà Phái), hệ thống ngũ hành tương khắc giúp game trở nên cân bằng, hệ thống bang hội và các cuộc chiến tranh đoạt lãnh thổ, chiến trường Tống Kim… 

Một thông tin khá thú vị là những con người đã tạo nên Võ Lâm Truyền Kỳ (World Of JX) từ KingSoft cũng chính là thành viên của dự án thiết kế VLM cho Pipgame (Nhà sản xuất và phát hành VLM), có lẽ chính vì vậy mà những ưu điểm của Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ được phát huy, trong khi những nhược điểm lại được khắc phục trong VLM.

Võ Lâm Mobile sắp ra mắt cộng đồng gMO 2
VLM sẽ là sự hoàn thiện từ Võ Lâm Truyền Kỳ

Nói về đồ họa của Võ Lâm Mobile, có thể khẳng định đồ họa của game không thua kém bất kì một webgame nào trên thị trường - đại diện NPH tự tin khẳng định. Điều này có thể chứng minh bằng việc: sử dụng giả lập để chơi VLM trên PC, người chơi chắc chắn sẽ cảm thấy rằng mình đang chơi webgame chứ không phải game Mobile.

Võ Lâm Mobile sắp ra mắt cộng đồng gMO 3

Võ Lâm Mobile sắp ra mắt cộng đồng gMO 4
Chất lượng đồ họa vượt trội khi trải nghiệm bằng giả lập trên PC

Về nội dung, VLM có cả một cốt truyện đồ sộ. Bối cảnh game được xây dựng vào thời điểm nhân gian đang đại loạn bởi sự tranh chấp của cửu đại môn phái, người chơi sẽ hóa thân vào 1 trong 36 thiên tướng nhà trời – do phạm vào luật lệ của thiên đình mà phải đày xuống hạ giới cứu nhân độ thế - đến khi thời cơ chín mùi sẽ được trở lại thiên đình.
 
Võ Lâm Mobile sắp ra mắt cộng đồng gMO 5

Võ Lâm Mobile sắp ra mắt cộng đồng gMO 6

Võ Lâm Mobile sắp ra mắt cộng đồng gMO 7
Thao tác điều khiển Game dễ dàng trên thiết bị di động

Với những ưu điểm của mình, VLM sẽ thổi một luồng gió tươi mới vào mảng game Mobile nói riêng và làng game nói chung, thách thức vị thế độc tôn của webgame trên thị trường. 

Game dự kiến sẽ ra mắt vào trung tuần tháng 6/2013.