Vĩnh Hằng Ảo Tưởng - Game thẻ bài đồ họa tinh tế đậm chất Nhật Bản

Dr.Jackal  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/04/2016 03:00 PM

Từ ngày 24 tháng 3 năm 2016, Vĩnh Hằng Ảo Tưởng đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên cả nền tảng Android lẫn iOS.

Vĩnh Hằng Ảo Tưởng (tên tiếng Anh: Infinity Fantasy) là một game mobile 2D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được phát triển bởi công ty Forever Game và do Shanda Games phát hành. Trò chơi có thời gian phát triển lên tới 3 năm, với đội ngũ sản xuất đến từ nhiều công ty nổi tiếng Nhật Bản như DeNA, SEGA và Konami, xây dựng nên một thế giới giả tượng độc đáo với phong cách thiết kế mỹ thuật vượt trội, kết hợp với khâu lồng tiếng bởi hàng loạt seiyuu trứ danh, hứa hẹn mang lại những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

Vĩnh Hằng Ảo Tưởng - Trailer

Hình thức gameplay cơ bản của trò chơi này không quá khác biệt so với đa phần sản phẩm RPG trên nền tảng mobile, chủ yếu là làm nhiệm vụ trong những phụ bản được xây dựng cố định. Trên phương diện chiến đấu, trò chơi áp dụng hình thức đánh theo lượt thời gian thực của các sản phẩm thẻ bài hành động nhưng có đưa vào những yếu tố mới và yêu cầu người chơi thao tác nhiều hơn, bắt buộc nhấn vào biểu tượng nhân vật để tung kỹ năng rồi đạt combo cao nhằm nâng cao sát thương cho toàn bộ đội ngũ. Bên cạnh hệ thống phụ bản chiến dịch chính đi theo cốt truyện, trò chơi có đu dạng phụ bản đặc thù diễn ra mỗi ngày nhằm mang lại đủ dạng tài nguyên, hay hình thức PVP theo bảng xếp hạng nữa.

Ưu điểm lớn nhất của Vĩnh Hằng Ảo Tưởng nằm ở hai phương diện đồ họa và âm thanh. Hình ảnh trong game thể hiện được sự khác biệt hoàn toàn so với những game mobile Trung Quốc khác do được sáng chế bởi đội ngũ thiết kế Nhật Bản, vô cùng tinh tế và đẹp mắt. Bối cảnh chính của trò chơi là một thế giới giả tưởng thần thoại phương Tây, hệ thống nhân vật có sự kết hợp giữa anime với kiểu cách hiệp sĩ, pháp sư của Châu Âu, sinh động và hết sức cá tính. Và nhờ có chất lượng hình ảnh cao mà các hiệu ứng chiến đấu được thể hiện vô cùng bắt mắt, hoành tráng với đủ dạng biến hóa đặc sắc, khiến ta không muốn rời mắt khỏi màn hình.

Không chỉ đạt chất lượng về mặt hình ảnh, phần âm thanh và lồng tiếng cho các nhân vật còn xuất sắc hơn khi được chính các seiyuu danh tiếng như Kugimiya Rie, Hanazawa Kana, Miyata Kouki và Inoue Marina thực hiện. Qua đó, các trận chiến bỗng trở nên chân thực và cuốn hút hơn bao giờ hết, khi được nghe tận tai nhân vật gào thét đầy cảm xúc, tung ra tuyệt chiêu của mình, đảm bảo người chơi vốn là fan của anime sẽ có một cảm giác vô cùng quen thuộc.

Ở giai đoạn nội dung gameplay về sau này, mục tiêu chính của người chơi sẽ làm sao có thể thu thập được các nhân vật mạnh, gia tăng sức mạnh cho họ bằng những phương thức phổ biến như thăng sao, trang bị, thăng kỹ năng… Số lượng nhân vật trong game phải nói là rất đông đảo, tạo hình của ai cũng vô cùng ấn tượng, được phân chia thành 3 dạng nghề nghiệp tương khắc nhau dựa theo chỉ số thuộc tính gồm Lực, Trí và Mẫn, đồng thời họ còn được phân chia theo phẩm chất như A, S, SS, SSS. Trong đó các nhân vật SSS là mạnh nhất, hiếm nhất và chỉ có duy nhất 3 vị thần Athena, Hades và Hera ở thời điểm hiện tại.

Từ ngày 24 tháng 3 năm 2016, Vĩnh Hằng Ảo Tưởng đã chính thức đi vào giai đoạn mở cửa không giới hạn ở thị trường Trung Quốc trên cả nền tảng Android lẫn iOS.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://yh.sdo.com/

Metal Slug Online - Kinh điển "Rambo Lùn" trở lại đẹp và chất hơn