Vạn Kiếm Quy Tông cho cả server loạn chiến, game thủ thỏa thích PK

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/11/2015 06:40 PM

 
  thích
Vạn Kiếm Quy Tông
26/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Đối với game thủ, chiến trường là điểm để thỏa sức PK, đồng thời cũng là nơi góp nhặt những hồi ức tuyệt đẹp nhất mà một tựa game có được.

Chiến trường từ lâu là điểm hội tụ anh hùng hào kiệt trong thiên hạ, nơi mà mỗi cao thủ tay cầm kiếm, cưỡi ngựa xông pha trận mạc, tiêu diệt kẻ địch hòng lập ghi công trạng. Tại nơi đó, trong khói lửa binh đao hừng hực khí thế của toàn quân, vẫn còn vương vấn nghĩa tình huynh đệ, hay mau chóng hoàn thành chiến trận nhằm mục đích quay về quê hương gặp lại người thương của chính mình. Và cũng tại nơi đây, sẽ xuất hiện thêm nhiều anh hùng sẵn sàng đi vào huyền thoại khi lập ghi chiến công hiển hách.

Nhắc về một thời rực rỡ của thể loại chiến trường đông đảo bậc nhất trong game online Việt, phải kể đến tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ, không mang bối cảnh trước thời Tống Kim nhưng hình ảnh Nhạn Môn Quan gió phần phật bay áo của người anh hùng Kiều Phong và cú gieo người tuyệt mệnh đầy cay đắng của nàng A Tử, cuộn lên trong lòng người đọc, người xem bao nỗi bồi hồi. Nhờ thế, những địa danh, tiểu thuyết anh hùng đã khiến người chơi hồi hộp và phấn khích khi lần đầu tiên báo danh để bước vào một chiến trường rộng lớn và khốc liệt trong Tống – Kim.

Chính bản thân nhiều game thủ đã thừa nhận cho rằng mình đến với game cũng vì đam mê những trận chiến kịch liệt, đỉnh cao từ chiến trường. Cảm giác cứ đúng giờ là phải kéo nhau đi đánh trận, nắm từng tọa độ, vị trí giao chiến với kẻ địch, chuẩn bị đầy đủ các loại vật phẩm hỗ trợ, rồi khi giờ xuất phát đã đến, trăm quân khí thế hùng hục lao ra chiến trận, thỏa sức tung hoành. Rồi tất cả cũng dừng lại khi lửa đam mê buộc phải nhường chỗ cho cuộc sống, nhưng những cảm giác đó vẫn còn đọng trong tâm trí mỗi người.

Quả thật như vậy, mặc dù nhiệt huyết về một chiến trường như xưa đã không còn, nhưng hiện nay sự xuất hiện của Nhật Nguyệt chiến, một hình thức chiến đấu loạn server của tựa game Vạn Kiếm Quy Tông, sẽ đưa người chơi đến những giây phút thật sự sôi động, sống lại những khoảnh khắc tưởng chừng đã mất đi bấy lâu, một thiên hạ đệ nhất cầm kiếm tung hoành ngang dọc, là bang chủ mưu lược tài tình dẫn dắt bang chúng xông pha chiến trận, hay một lãng khách đứng ngoài cuộc đấu, ngao du thiên hạ?

Nhưng khác với một số chiến trường phải giới hạn số người, Vạn Kiếm Quy Tông còn mang nhiều hình thức chiến đấu như Tiên Vực chiến và Phong chiến, đưa cả server vào những trận đánh kinh điển, hiện thức hóa rất rõ ràng về một chiến trường siêu lớn, một vũ đài cho vô số những anh hùng thực sự xuất hiện. Khi tham gia vào các hình thức PK rộng khắp của Vạn Kiếm Quy Tông, game thủ sẽ thỏa chí ước mơ, tung hoành ngang dọc mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì.

Teaser game: vankiemquytong.vn/teaser

Theo dõi thêm thông tin về game tại: facebook.com/VanKiemSoha

 

>> Bảo kiếm nào sẽ giúp game thủ xưng bá trong Vạn Kiếm Quy Tông?