Vạn Kiếm Quy Tông chính thức ra mắt, level 3 tặng Huyền Thiết Trọng Kiếm

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/11/2015 09:01 AM

 
  thích
Vạn Kiếm Quy Tông
26/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Vào lúc 10h sáng nay 26/11, game võ hiệp thế giới mở Vạn Kiếm Quy Tông sẽ chính thức có mặt cùng với bộ giftcode Hỗn Nguyên cực kỳ giá trị.

Game thủ quan tâm Vạn Kiếm Quy Tông có thể download tại đây:

Tải từ App SohaGame ngay tại đây!

Tải phiên bản Android ngay tại đây!

Tải phiên bản iOS ngay tại đây!

Tải phiên bản PC ngay tại đây!

Như vậy sau thời gian dài chờ đợi, vào lúc 10h sáng hôm nay, 26/11 tựa game võ hiệp thế giới mở Vạn Kiếm Quy Tông sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam. Đây là sản phẩm được đánh giá là mới lạ, một hướng đi khác của thị trường, cho phép game thủ hiện thực hóa giấc mộng anh hùng khi hóa thân vào nhân vật lãng khách vô danh, trên đường truy cầu võ học sẽ trải qua những giai đoạn sơ nhập giang hồ, khai tông lập phái và cuối cùng là uy chấn thiên hạ.

Sự xuất hiện của Vạn kiếm Quy Tông cũng tạo ra điều mới mẻ so với lối mòn chơi game bấy lâu nay của cộng đồng game thủ khi tham gia vào những tựa game đa môn phái, mà ở đó kỹ năng, chiêu thức đều rập khuôn với mọi người khi chọn phái giống nhau. Vạn Kiếm Quy Tông đã phá cách, hướng mọi người đến đường lối khác biệt hơn bằng cách tự trang bị kỹ năng nhân vật và chọn cách phát triển theo ý mình.

Tương tự thế, vũ khí trong Vạn Kiếm Quy Tông cũng đa dạng không kém bộ kỹ năng với hàng chục loại kiếm dành cho nam và lưỡi hái cho nhân vật nữ. Tất nhiên uy lực của chúng cũng khác biệt khi càng lên cao sẽ càng mạnh, thậm chí thanh Huyền Thiết Trọng Kiếm từng uy chấn tứ phương, thuộc sở hữu của Dương Quá lại là kém nhất trong kho vũ khí này.

Và ngay bây giờ, game thủ hãy nhanh chân trải nghiệm Vạn Kiếm Quy Tông, để thưởng thức một sản phẩm hoàn toàn khác biệt của thể loại võ hiệp. Đây sẽ là nơi nội tụ những anh hùng bản lĩnh nhất, tùng hoàng khắp nơi trên giang hồ, nhằm mục đích tìm kiếm bí phổ Vạn Kiếm Quy Tông xưng danh thiên hạ. Nhưng trước đó, hãy nhận lấy bộ quà tặng Giftcode Hỗn Nguyên cực kỳ giá trị, để tiếp thêm sức mạnh, giúp ích bạn trong giai đoạn đầu khai mở. Mỗi code chứa:

◊ Long Hồn Ngọc x4

◊ Đá cường hóa 2 x3

◊ Sách kỹ năng x1

◊ Long Thần Lệnh x3

Ngoài bộ Giftcode Hỗn Nguyên, game thủ cũng có thể thu thập thêm Giftcode tại landing và teaser game: ở đây, hay thông qua các sự kiện trên fanpage: facebook.com/VanKiemSoha.

Trang chủ: vankiemquytong.vn

 

>> Trọn bộ về Vạn Kiếm Quy Tông, game võ hiệp ra mắt ngày mai

CLICK VÀO NÚT ĐĂNG KÝ NHẬN QUÀ PHÍA DƯỚI ĐỂ NHẬN CODE

(Xem hướng dẫn nhận code)
   Like để nhận giftcode từ GameK

Bấm nút LIKE bên dưới để nhận giftcode