Unkilled - Thêm một siêu phẩm bắn súng diệt Zombie rục rịch ra mắt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/03/2015 10:00 AM

 
  thích

Về lối chơi, Unkilled cũng sẽ là một tựa game bắn súng độc đáo như những người anh của mình. Trong game, người chơi sẽ phải tiêu diệt lũ Zombie đang nhởn nhơ trên các đường phố New York.

Sau sự thành công của 2 phiên bản Dead Trigger nổi tiếng, Madfinger Games lại tiếp tục đánh bóng tên tuổi của mình với một dự án mới mang tên Unkilled. Tuy chưa có một phiên bản thử nghiệm nào của trò chơi được đưa ra nhưng hãng này vẫn vui mừng bật mí một vài thông tin thú vị với cộng đồng người hâm mộ. Dĩ nhiên, một lần nữa bạn sẽ phải chiến đấu với lũ Zombie đáng sợ.

 

Về lối chơi, Unkilled cũng sẽ là một tựa game bắn súng độc đáo như những người anh của mình. Trong game, người chơi sẽ phải tiêu diệt lũ Zombie đang nhởn nhơ trên các đường phố New York. Với một cốt truyện vô cùng thú vị, sứ mệnh cao cả để bảo vệ thế giới thì bạn cũng đã quá hiểu lí do cuộc chiến này lại diễn ra. Đội ngũ phát triển còn hé lộ, trò chơi đồng thời đi kèm với vô vàn nhiệm vụ, thử thách về thời gian và một kho vũ khí đồ sộ có thể thăng cấp. Bên cạnh đó có tính năng kết nối cộng đồng, qua đó bạn có thể chia sẻ điểm số của mình với những người chơi khác.

Unkilled hiện đang là từ khóa hot nhất mà các tín đồ yêu thích game bắn súng tìm kiếm. Thật không may là hiện nay chúng ta chưa biết thêm được chút thông tin cụ thể nào về ngày phát hành trò chơi. Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

>> Siêu phẩm Heavenstrike Rivals đã chính thức ra mắt