Unkilled - Kẻ "kế thừa" hoàn hảo của Dead Trigger trên di động

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 18/06/2015 06:30 PM

 
  thích

Mới đây, tại sự kiện E3 2015, hãng Madfinger - cha đẻ của loạt series Dead Trigger đã giới thiệu sản phẩm mới nhất của mình với tên gọi Unkilled.

Madfinger Games là cha đẻ đứng đằng sau những thành công nổi đình nổi đám của series game bắn súng Dead Trigger trên nền tảng di động. Và mới đây, tại sự kiện E3 2015, hãng này đã mang Unkilled, kẻ "kế thừa" hoàn hảo của Dead Trigger đến với đông đảo cộng đồng và cũng để cho các fan hâm mộ thỏa sức chơi thử trò chơi này ngay tại gian hàng trưng bày của họ. Một lần nữa bạn sẽ phải chiến đấu với lũ Zombie đáng sợ và gớm ghiếc.

Gameplay đặc sắc của Unkilled tại sự kiện E3 2015.

Theo như bản demo chơi thử tại E3 2015, Unkilled cũng sẽ là một game bắn súng độc đáo như người đàn anh của mình. Trong game, người chơi sẽ phải tiêu diệt lũ Zombie đang nhởn nhơ trên các đường phố New York. Với một cốt truyện vô cùng thú vị, sứ mệnh cao cả để bảo vệ thế giới thì bạn cũng đã quá hiểu lí do cuộc chiến này lại diễn ra.

Bên cạnh đó, Unkilled cũng cung cấp một số chế độ chơi thú vị để bạn thỏa sức trải nghiệm. Game thủ không chỉ hoàn thành những nhiệm vụ đi theo cốt truyện truyền thống mà còn cả nhiệm vụ trong chế độ "Challenge Mode" đầy thách thức khi yêu cầu giết càng nhiều Zombie và cố gắng sống sót càng lâu càng tốt. Hơn nữa, game mobile này còn có nhiều chế độ chiến đấu đặc biệt khác như bắn tỉa, kết nối cùng bạn bè, những người chơi khác để cùng tham gia bắn phá chia sẻ điểm số với nhau.

Được biết, Unkilled sẽ sử dụng hệ thống điều khiển tương tự như ở Dead Trigger 2. Bởi vậy mà người chơi có thể di chuyển nhân vật và ngắm bắn đám Zombie một cách rất dễ dàng. Cùng với đó là 3 kỹ năng bổ trợ được hiển thị ở góc bên phải màn hình cảm ứng, một để hồi máu, một để tăng cường sức mạnh và cái cuối cùng để hỗ trợ hỏa lực cực khủng từ tên lửa tầm xa.

Với tất cả những gì đã trình diễn hội trợ game lớn nhất thế giới E3 2015, Unkilled hứa hẹn sẽ tiếp bước đàn anh Dead Trigger tỏa sáng rực rỡ và đem lại những thành công nhất định tại thị trường di động thế giới. Dự kiến, Unkilled sẽ được phát hành ngay trong mùa hè năm nay trên cả 2 nền tảng iOS và Android.

Mọi thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc!

 

Unkilled - Thêm một siêu phẩm bắn súng diệt Zombie rục rịch ra mắt