Ứng dụng GameK: Trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cho smartphone

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 01/08/2013 11:00 AM

Ứng dụng đọc tin GameK dành cho hai hệ điều hành di động là iOS và Android đã lần lượt ra mắt và được phân phối miễn phí.

Trong thời gian ngắn trở lại đây, phiên bản nền mobile truy cập qua trình duyệt của trang thông tin game trong nước và quốc tế GameK.vn đã được phát triển và dần hoàn thiện, trở thành người bạn đồng hành với những game thủ Việt Nam trong thời đại thông tin như hiên nay.

Ứng dụng GameK: Trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cho smartphone 1
Trang chủ

Tuy nhiên, vì nhiều lý do, mà quan trọng nhất là phiên bản mobile của GameK.vn được tạo ra để đáp ứng nhu cầu chung của thị trường, với sự góp mặt của nhiều thế hệ điện thoại kết nối internet, từ feature phone, iOS đến Android, đi kèm với sức mạnh phần cứng không tương đồng, mà trải nghiệm thông tin mọi lúc mọi nơi của game thủ đôi lúc không được như mong muốn.

Ứng dụng GameK: Trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cho smartphone 2
Giao diện trang bài viết

Chính vì lý do đó, ứng dụng đọc tin GameK dành cho hai hệ điều hành di động là iOS và Android đã lần lượt ra mắt và được phân phối miễn phí trên hai hệ thống cửa hàng trực tuyến App Store và Google Play.

Sử dụng ứng dụng đọc tin GameK, độc giả sẽ có thể cập nhật một cách cực kỳ nhanh chóng những tin tức mới nhất về làng game trong nước cũng như quốc tế. Ứng dụng sở hữu giao diện đơn giản, bố cục bài trí thoáng, đầy đủ thông tin bài viết, trực quan. Thêm vào đó, thử nghiệm trên nhiều nền thiết bị sử dụng HĐH Android với cấu hình chênh lệch nhau, cảm giác sử dụng không có quá nhiều khác biệt khi ứng dụng vẫn mượt mà, tốc độ tải dữ liệu nhanh khi sử dụng WiFi cũng như kết nối 3G.

Ứng dụng GameK: Trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cho smartphone 3
Clip

Chưa dừng lại ở đó, ứng dụng đọc tin GameK còn được kết nối chặt chẽ với hệ sinh thái, hay chính xác hơn là những trang tin khác cũng của VC Corp: GenK, Kênh 14, Cafe F, Auto Pro... Tất cả tạo thành một hệ thống gắn kết chặt chẽ với nhau, tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho bất kỳ độc giả nào tại Việt Nam.

Ứng dụng GameK: Trải nghiệm mọi lúc mọi nơi cho smartphone 4

Mục tùy chọn
Bạn đọc có thể tải miễn phí phiên bản ứng dụng đọc tin GameK cho iOS tại đây và Android tại đây.