Từng lá bài trong Yu-Gi-Oh! Duel Generation sẽ được Việt hóa

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/02/2015 04:00 PM

"Yu-Gi-Oh! Duel Generation sẽ được Việt hóa thông tin từng lá bài chứ không chỉ những UI, thông báo... như dự kiến" - Tác giả phiên bản Việt hóa trò chơi mới đây chia sẻ.

Như những thông tin chúng tôi đã giới thiệu từ trước, tựa game Yu-Gi-Oh! Duel Generation đang được một bạn trẻ nickname Đạt Nguyễn bắt tay vào Việt hóa. Một số hình ảnh của phiên bản này đã được chàng trai này đăng tải ngay trên trang Facebook cá nhân của mình gồm những UI, button, thông báo, lời thoại tiếng Việt.

Từng lá bài trong Yu-Gi-Oh! Duel Generation sẽ được Việt hóa

Có lẽ nhận thấy những yếu tố kia quá đơn giản và không thật sự hấp dẫn, Đạt Nguyễn mới đây đã chia sẻ rằng anh sẽ Việt hóa thông tin từng lá bài, một trong những rào cản ngôn ngữ mà game thủ đang gặp phải khi chơi Yu-Gi-Oh! Duel Generation. Được biết, số lượng lá bài trong game hiện nay lên tới gần 10000 loại, để có thể hoàn thành thì sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức.

Từng lá bài trong Yu-Gi-Oh! Duel Generation sẽ được Việt hóa

Một chút thông tin về trò chơi, Yu-Gi-Oh! Duel Generation xuất hiện vào đầu tháng 11 năm ngoái sau nhiều năm làm mưa làm gió trên PC và các hệ máy console. Về cơ bản, trò chơi vẫn giữ nguyên cơ chế luật thi đấu và gameplay như những phiên bản trên PC. Người chơi bắt đầu với bộ bài của mình cùng số điểm gốc nhất định. Trong mỗi lượt đi, người chơi có thể tiến hành đưa ra quân bài quái vật hoặc phép thuật để tấn công đối phương. Khi bạn hoặc đối thủ hết sạch điểm gốc thì cũng là lúc trận đấu kết thúc.

Từng lá bài trong Yu-Gi-Oh! Duel Generation sẽ được Việt hóa

Hiện tại, Đạt Nguyễn đã Việt hóa được số lượng lớn thẻ bài, tuy nhiên anh chưa muốn công bố rộng rãi chúng và đang gấp rút hoàn thành phiên bản này của trò chơi. Yu-Gi-Oh! Duel Generation Việt hóa sẽ sớm ra mắt game thủ trong nước vào thời gian tới, rất có thể là sau Tết Nguyên Đán.

>> Xuất hiện ảnh Việt hóa của Yu-Gi-Oh! Duel Generation