Trọn bộ kỹ năng không giới hạn trong Vạn Kiếm Quy Tông

KKVD  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/10/2015 04:55 PM

 
  thích
Vạn Kiếm Quy Tông
26/11/2015 NCB: SohaGame NPH:

Những tính năng, hoạt động PK không giới hạn trong Vạn Kiếm Quy Tông sẽ làm cho game thủ thích thú hơn bao giờ hết.

Vạn Kiếm Quy Tông là tựa game hỗn chiến đỉnh cao trên smartphone, lấy đề tài tiên hiệp có nền đồ họa 3D. Game sử dụng công nghệ Unity để tạo ra một thế giới quan sinh động, bối cảnh đẹp mắt, đủ sức thỏa mãn những game thủ khó tính nhất. Với hệ thống chiến đấu không giới hạn, đầy kịch tính, Vạn Kiếm Quy Tông sẽ đưa người chơi trải qua những cung bậc cảm xúc nhờ tính năng, hoạt động PK mà chưa có tựa game nào mang đến.

Bỏ qua lối chơi đa môn phái thường gặp ở các tựa game mobile, mỗi người chơi khi tham gia Vạn Kiếm Quy Tông đều mang thân phận chiến thần. Chính vì không bị ràng buộc phái nên tất cả nhân vật sẽ cùng xuất phát tại một điểm. Và không cần phải lo lắng không có phái sẽ nhàm chán, vì lúc đó mỗi người chơi sẽ cảm thấy một điểm mới từ hàng chục kỹ năng, tạo ra một sự kết hợp đặc trưng cho từng nhân vật không ai giống ai.

Với bộ kỹ năng đa dạng và hàng ngàn, hàng vạn cách tăng điểm khác nhau sẽ tạo nên hiệu quả khác nhau, cho game thủ những hình thức chiến đấu hoàn toàn khác biệt như: đánh đơn, nhóm, hỗ trợ và khống chế. Và tùy từng thời điểm, game thủ phải biết quan sát để thay đổi kỹ năng cho phù hợp tình hình, không quá lời khi nói sự kết hợp kỹ năng và nhanh nhạy trong thao tác thay đổi là yếu tố chính để quyết định chiến thắng trong Vạn Kiếm Quy Tông.

Chưa hết, Vạn Kiếm Quy Tông còn thể hiện lối PK không hề đơn điệu nhờ phong cách giác đấu. Cụ thể sau khi tu tiên, người chơi sẽ tìm đối thủ để so tài, giao diện giác đấu giống với những game đối kháng kinh điển khi xưa thường chơi, để game thủ có cảm giác quay về thời thơ ấu. Hay như Tiên vực bá chủ, tượng trưng cho vinh dự và năng lực thống trị tối cao. Vạn Kiếm Quy Tông sẽ tổ chức những cuộc chiến theo định kỳ, và minh chủ mỗi bang sẽ dẫn dắt thành viên của mình vào tham chiến, chọn ra người lãnh đạo.

Để bước đi trên con đường tu tiên, hẳn nhiên mỗi người chơi ngoài việc tham gia các hoạt động sự kiện đầy thách thức còn phải hoàn thiện nhiệm vụ cốt truyện, giải phóng tam giới khỏi nạn diệt chủng của yêu ma, mà thách thức cao nhất chính là đối diện với Ma Tôn giáng thế, liệu có bao nhiêu game thủ sẽ cảm nhận được sự hấp dẫn do Vạn Kiếm Quy Tông mang lại?

Xem thêm thông tin về game tại fanpage: facebook.com/VanKiemSoha

 

>> Liệu có “Vạn Kiếm” Quy Tông trong một tựa game?