Troll vs Vikings - Vượt rào theo phong cách Plant Zombie

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 22/08/2013 03:57 PM

Troll vs Vikings là một trò chơi phòng thủ tháp ấn tượng theo phong cách Plant vs zombie dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi khác nhau

Troll vs Vikings là một trò chơi phòng thủ tháp ấn tượng theo phong cách Plant vs zombie dành cho người chơi ở mọi lứa tuổi khác nhau, đặc biệt đối với những gamer yêu thích thể loại game thủ thành lôi cuốn.  Qua  đánh giá sơ bộ, trò chơi thực sự đem đến những trải nghiệm khá thú vị.

Troll vs Vikings - Vượt rào theo phong cách Plant Zombie 1

Đặc điểm gây ấn tượng đầu tiên là tính truyền tải của chi tiết cốt truyện.  Troll vs Vikings đã hướng đến một cốt truyện đơn giản, không cầu kì và thách đố người chơi, Theo đó trong truyện, những người dân của vương quốc Troll đã thực sự có những hiểu lầm vô hại về cuộc tấn công của người Viking nhằm chiếm đoạt vàng bạc tại vương quốc của họ, và chiến tranh đã xảy ra. Bằng lối diễn tả hài hước, các nhà làm game đã tạo ra một thế giới đầy màu sắc, sắc nét mang hơi hướng của những câu chuyện thần thoại Bắc Âu kì bí. 

Troll vs Vikings - Vượt rào theo phong cách Plant Zombie 2

Về tính năng cơ bản, Troll vs Viking được các nhà thiết kế game thiết lập một số tính năng mới. Điều này tạo ra sự khác biệt so với những game cùng thể loại và được đánh giá là đặc điểm ấn tượng thứ hai của trò chơi. Ví dụ như  hệ thống hỗ trợ hoàn toàn mới, yêu cầu người chơi phải áp dụng phương thức tiếp cận khác hẳn để xâm chiếm hoàn toàn các tòa tháp, nâng cấp, chiến đấu và tương tác với các bạn chơi. So với Plants vs Zombie, trò chơi áp dụng hệ thống vượt rào linh hoạt.

Bên cạnh đó,Game tạo lập với đồ họa khá màu sắc với những hình ảnh hoạt hình ngộ nghĩnh, trơn tru mượt mà và nhiều cá tính. Rõ ràng nhà phát triển Megapop đã đặt rất nhiều thời gian vào sự sáng tạo chi tiết mỗi nhân vật. 

Troll vs Vikings - Vượt rào theo phong cách Plant Zombie 3

Troll vs Vikings - Vượt rào theo phong cách Plant Zombie 4

 Ngoài ra, Trolls vs Vikings có một số cải tiến về thể loại game, bao gồm các trận đấu diễn ra với sự tham gia của nhiều người (cả trực tiếp và không đồng bộ), các tính năng tương tác xã hội thay đổi,  kĩ thuật di chuyển, thu thập tài nguyên. Hay thậm chí là các tính năng thay đổi chiến lược.

Troll vs Vikings - Vượt rào theo phong cách Plant Zombie 5

Trò chơi được Jorgen Tharaldsen sáng tạo và là một sản phẩm đặc biệt của triển lãm Gamescom. Troll vs Viking sẽ được phát hành miễn phí theo phong cách free-to-play, và sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.