Trò chuyện cùng cặp đôi game thủ cực dễ thương

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/09/2013 04:31 PM

 
  thích
Tào Tháo Truyện
16/11/2012 NCB: MCCorp NPH:
Nữ game thủ có nickname Tiểu S và người yêu là anh chàng có nickname Herott90 hiện đều là những thành viên “ruột” server Tiểu Kiều của gMO Tào Tháo Truyện đang “hot” hiện nay. Cặp đôi game thủ này đều thuộc thế hệ 9X và đặc biệt là họ cực dễ thương nhé. Chúng tôi đã kịp thời liên lạc với cặp đôi game thủ này và trò chuyện cùng họ. 

Trò chuyện cùng cặp đôi game thủ cực dễ thương 1
Nữ game thủ Tiểu S và người yêu Herott90

Chào cặp đôi game thủ Tiểu S - Herott90, tôi và mọi người đang rất tò mò hai bạn đã quen nhau như thế nào?

Tiểu S: Chúng mình gặp nhau lần đầu trong bữa tiệc sinh nhật của người bạn. Lần đó Herott90 đi cùng một cô gái khá xinh xắn. Lúc đó mình cứ nghĩ đó là người yêu của anh. Còn mình đi cùng một cậu bạn thân hồi cấp III nên mình và anh không bắt chuyện gì cả. Lần thứ hai là cách đây hơn 2 tháng, chúng mình tình cờ gặp nhau khi đi cà phê cùng hội bạn. Khi câu chuyện của nhóm vẻ trùng xuống, mình lấy điện thoại ra chơi Tào Tháo Truyện. Herott90 ngồi ngay gần mình bỗng bất ngờ hỏi mình cũng chơi Tào Tháo Truyện à. Lúc đó mình mới biết hai đứa có chung sở thích chơi game. Thêm sự trùng hợp thú vị là mình và anh đều cùng server Tiểu Kiều. 

Và tình yêu chợt đến khi nào?

Herott90: Sau lần gặp gỡ thứ hai, biết có chung sở thích chơi game nên hai chúng mình bắt đầu cởi mở trò chuyện hơn. Mình chủ động xin số điện thoại của Tiểu S và liên lạc qua lại từ đó. Khi thân thân hơn 1 chút chúng mình rủ nhau đi chơi, đi xem phim, cà phê…và phát hiện ra hai đứa còn có nhiều điểm chung khá thú vị khác như: thích ăn phở cuốn, mỳ Ý, bún bò Huế…Hơn 1 tháng sau, mình mạnh dạn tỏ tình với cô nàng và rất may không bị từ chối tàn nhẫn (cười lớn).

Có kỷ niệm nào đáng nhớ khi cả hai đều là game thủ? 

Tiểu S: Yêu nhau giận hờn là chuyện khó tránh khỏi. Tuy nhiên, mỗi lần cãi nhau, chúng mình không đấu khẩu để phân chia ai sai ai đúng mà sau vài câu to tiếng qua lại ai nấy đều im lặng, quay đi mỗi người một hướng và chơi game…cho đỡ bực. Thông thường khoảng 1 tiếng sau, khi cơn giận qua đi ai là người sai sẽ chủ động làm lành. Và người chủ động trước thường là Herott90 (cười).

Trò chuyện cùng cặp đôi game thủ cực dễ thương 2

Game thường bị cho là khô khan, thiếu lãng mạn. Hai bạn nghĩ gì về điều này?

Tiểu S + Herott90: Đúng là trong suy nghĩ của nhiều người, game thủ  thường gắn liền những cụm từ như: FA, khô khan, thiếu lãng mạn…nhưng không phải ai và lúc nào cũng như vậy. Ngoài thời gian chơi game khi rảnh rỗi, chúng mình vẫn có thời gian đi xem phim, đi đạp vịt, đi ăn uống… Nói chung, hai đứa  đều thích chơi game online nhưng biết cân đối thời gian hợp lý để không bị ảnh hưởng tới công việc, tình yêu và các sinh hoạt khác trong cuộc sống. 

Có không ít người thiếu thiện cảm với game online, quan điểm của hai bạn thì sao?

Tiểu S + Herott90: Là game thủ, chúng mình có thể hiểu được điều này. Game online là loại hình giải trí rất thú vị và ngày càng phổ biến với mọi người, và dường như đã trở thành 1 người bạn thân thiết với giới trẻ ngày nay. Bản chất game online không xấu. Vấn đề là 1 số người chơi đã quá lạm dụng nó khiến loại hình giải trí này có tai tiếng. Mà như mọi người biết, cái gì lạm dụng quá cũng không tốt. Chỉ cần các bạn sắp xếp thời gian chơi game hợp lý thì không bị ảnh hưởng học hành, công việc… và cũng sẽ không bị bố mẹ la mắng.

Một câu cuối dành cho Tiểu S và Herott90: điều gì ở Tào Tháo Truyện cuốn hút 2 bạn?

Tiểu S + Herott90: Chúng mình thích Tào Tháo Truyện vì game có đồ họa đẹp, hệ thống tính năng phong phú. Ngoài ra, đây là tựa game chiến thuật thời gian thực, do đó có thể chơi game tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần tiêu tốn quá nhiều thời gian cho game. Điều này phù hợp với những người khá bận rộn như chúng mình. 

Xin cảm ơn hai bạn! Chúc tình yêu của hai bạn sẽ luôn đơm hoa kết trái.

Cùng xem 1 số hình ảnh đáng yêu của cặp đôi này nhé:

Trò chuyện cùng cặp đôi game thủ cực dễ thương 3

Trò chuyện cùng cặp đôi game thủ cực dễ thương 4

Trò chuyện cùng cặp đôi game thủ cực dễ thương 5

Trò chuyện cùng cặp đôi game thủ cực dễ thương 6

Trò chuyện cùng cặp đôi game thủ cực dễ thương 7

Trò chuyện cùng cặp đôi game thủ cực dễ thương 8