Tribal Defense - Biến thể "bựa" của Plant vs Zombie của người Việt

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/11/2015 06:00 PM

Mỗi trận đánh trong Tribal Defense đều mang tới một phong cách chơi khác nhau từ phòng thủ giống với Plant vs Zombies, tiến đánh bộ tộc khác và khiêu chiến những tên Boss khổng lồ nguy hiểm.

Tiếp nối truyền thống của các “đàn anh” đi trước như Tower Defense , Galaxy Defense… Mới đây, Zonmob tiếp tục cho ra mắt sản phẩm mới thuộc thể loại game thủ thành với lối chơi đơn giản – quen thuộc cùng phong cách đồ họa độc đáo. Tribal Defense là sản phẩm đã được đội ngũ phát triển “thai nghén” trọn vẹn 1 năm mới chính thức đưa đến tay các gamer sản phẩm này.

 

Tribal Defense trailer

Đi theo một dòng chảy hoàn toàn ngược lại so với những tựa đề game thủ thành trước đó, song vẫn kế thừa những giá trị cốt lõi của một tựa đề game chiến thuật. Tribal Defense lấy bối cảnh trên một vùng đất nơi an lạc của các bộ lạc. Họ sống và làm việc bằng nguồn tài nguyên của thiên nhiên ban tặng, bằng các sản vật của trời đất trao cho.

Sự giàu có về tài nguyên là miếng mồi béo bở để các thế lực đen tối nhăm nhe muốn xâm chiếm vùng đất. Tham vọng thâu tóm - thông trị của thế lực hắc ám khiến hòn đảo hoàn toàn bị đắm chìm trong bóng tối. Khám phá những thử thách, chinh chiến với các thế lực đen tối là cách duy nhất để đem ánh sáng về với đất mẹ, tìm lại công lí cho bộ lạc, dành lấy sự sống cho chính mình cũng như bộ lạc.

Để đấu tranh chống lại thế lực hắc ám kia, bạn sẽ nắm giữ vai trò người điều khiển từng bước đi của bộ lạc nơi đây. Mỗi trận đánh trong game đều mang tới một phong cách chơi khác nhau từ phòng thủ giống với Plant vs Zombies, tiến đánh bộ tộc khác và khiêu chiến những tên Boss khổng lồ nguy hiểm. Trong cuộc chiến, bạn có thể sử dụng các kỹ năng khác nhau để chống lại kẻ thù một cách dễ dàng hơn.

Đồ họa trong Tribal Defense khá ấn tượng và tạo được cảm hứng cho người chơi. Qua tìm hiểu được biết tác giả cho toàn bộ background của game là một nhân vật khá nổi tiếng với nhiều bức vẽ hài hước được đông đảo cộng đồng game thủ yêu thích.

Nhìn chung, Tribal Defense mang tới cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Bên cạnh những cuộc chiến đầy căng thẳng với tính chiến thuật cao thì người chơi sẽ phải "phì cười" với phong cách đồ họa hài hước. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: Android

Fanpage : http://www.facebook.com/TribalDefense.TowerWar