Transistor - Bom tấn nhập vai PC bất ngờ ra mắt trên iOS

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/06/2015 03:40 PM

 
  thích

Transistor là bom tấn hành động nhập vai PC nay đã được phát hành chính thức trên nền tảng iOS.

Transistor là tựa game nổi tiếng đã từng được công bố là chỉ xuất hiện duy nhất trên PS4 và PC thì nay, hãng Supergiant đã bất ngờ đem sản phẩm này xâm chiếm lãnh địa iOS. Như các bạn đã biết, Transistor là một game hành động nhập vai vô cùng hấp dẫn với cốt truyện đầy bí ẩn, hệ thống chiến đấu có chiều sâu, cùng những thử thách kích thích người chơi khám phá không ngừng.

Trailer Game

Nhà phát triển Supergiant đã kế thừa những gì tuyệt vời nhất trong thế giới và nghệ thuật kể chuyện của "đàn anh" Bastion, cắt bỏ những thứ rườm rà và thêm thắt nhiều yếu tố cho hệ thống chiến đấu để biến Transistor trở thành một sản phẩm hoàn hảo hơn. Transistor vẫn giữ nguyên lối đồ hoạ từ những bức vẽ bằng tay trong Bastion, thứ đã chịu ảnh hưởng rất lớn từ lối thiết kế nhân vật trong các phim hoạt hình cổ điển.

Một điều rất đặc biệt trong Transistor là mọi nhân vật trong game đều không giống với bất cứ một ai đó trong các game và phim khoa học viễn tưởng khác. Cốt truyện nói về cô gái có tên Red - một ca sĩ triển vọng và giọng hát của cô đã bị đánh cắp như một phần của một âm mưu đen tối được sắp đặt. Cầm trên tay thanh kiếm lớn "biết nói", nó đã thay cô diễn tả mọi suy nghĩ của mình.

Lối chơi trong Transistor là yếu tố phần nào làm nên thành công của game khi kết hợp hành động thời gian thực cùng kĩ năng "đóng băng" thời gian để lên kế hoạch cho các combo của mình. Nhìn Red đóng băng thế giới, tiến tới phía sau lưng kẻ thù và hạ gục chúng bằng những chiêu thức đẹp mắt chưa bao giờ là nhàm chán cả. Với tính chất nhập vai và chậm rãi từng bước di chuyển chiến thuật, Transistor chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn.

Âm nhạc trong game được đầu tư với những bản nhạc jazz nổi tiếng sẽ dõi theo suốt chuyến phiêu lưu tìm ra câu trả lời thỏa đáng cho cô ca sĩ Red về âm mưu ám sát mình từ binh đoàn người máy Process. Sau khi hoàn thành xong cho mình phần chơi chính, game thủ có thể thử sức mình ở chế độ chiến đấu không "ngừng nghỉ" Recursion mode.

Hiện tại, Transistor được tối ưu hóa để chơi tốt trên màn hình cảm ứng, đặc biệt là với iPad. Game đang được bán với giá 9,99 $ trên kho ứng dụng App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải về tại đây cho iOS.

 

Phantom of the Kill - Game nhập vai đỉnh sẽ gây sốt tại Anime Expo 2015