Transformers Frontiers - Người máy biến hình tiếp tục oanh tạc di động

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/09/2015 04:54 PM

Transformers Frontiers là cái tên thứ 3 trong loạt game di động ăn theo bộ phim bom tấn Transformers đã bước vào giai đoạn open beta tại Trung Quốc.

Được công bố bởi hãng game nổi tiếng DeNA, Transformers Frontiers - tựa game mobile nhập vai lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh bom tấn người máy biến hình Transformers đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta cho cả 2 nền tảng iOS và Android tại thị trường Trung Quốc.

Được cấp phép từ chủ sở hữu bản quyền của game là Hasbro, Transformers Frontiers được phát hành dưới dạng free-to-play, trong đó là sự kết hợp giữa 2 yếu tố RPG với lối chơi thẻ bài đang rất hot thời gian gần đây. Transformers Frontiers là game di động thứ 3 về người máy biến hình sau Transformers Legends và Transformers Rising đã được DeNA phát hành hồi đầu năm nay.

 

Trailer Game

 

Tham gia vào Transformers Frontiers, người chơi sẽ được gặp lại các nhân vật chính từ 2 phe cánh Autobots và The Deceptions nổi tiếng như Optimus Prime, Bumblebee, Megatron,...Bạn sẽ có cơ hội là người lãnh đạo, chỉ huy đội quân người máy của mình để chiến đấu với những người chơi khác. Game không đi theo lối cốt truyện nói về cuộc chiến giữa 2 phe cánh giống như trong phim, chính vì thế mà người chơi có thể thoải mái lựa chọn chiến binh người máy mạnh nhất cho đội hình của mình.

Các nhân vật trong Transformers Frontiers được chia thành 3 vai trò khác nhau bao gồm tanker, supports và damage dealer. Với lối chơi nhập vai kết hợp thẻ bài đánh theo lượt quen thuộc, người chơi cần phải sắp xếp đội hình cũng như tính toán chiến thuật một cách hợp lý nhất để phát huy hết khả năng, sức mạnh của những "hero" để giành chiến thắng.

Chỉ với đồ họa 2,5D đơn giản nhưng Transformers Frontiers lại được nhà phát triển chăm chút một cách khá kỹ lưỡng. Với sự gần gũi, dễ thương từ những tạo hình nhỏ nhắn, dễ thương của các nhân vật máy móc cho đến nội dung gameplay cũng được biến hóa vô cùng tài tình góp phần tạo nên sức hút lớn, khó cưỡng nổi của trò chơi.

Sẽ có hơn 40 Transformers đang chờ đợi để được người chơi thu thập và huấn luyện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra các Transformers Combiner trong trận chiến.

Hiện Transformers Frontiers mới chỉ có mặt duy nhất tại thị trường Trung Quốc, phiên bản tiếng Anh của game có thể sẽ được phát hành ngay trong thời gian tới. Mọi thông tin mới sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc!

Bạn đọc quan tâm có thể quét mã QRCode để tải game phiên bản tiếng Trung về dưới đây.