Trận Chiến Huyền Thoại - Gunbound đã được hồi sinh trên di động

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 13/08/2015 06:15 PM

Trong Trận Chiến Huyền Thoại bạn sẽ gặp lại những loại xe chiến quen thuộc nhưng với cái tên Việt thân thiện hơn như Tên Lửa, Voi Băng, Vệ Tinh, Nhện Điện... và lối chơi vẫn giữ nguyên như phiên bản PC.

Vào khoảng giữa tháng 5, chúng tôi có cung cấp cho bạn đọc về những thông tin thú vị về phiên bản trên di động của Gunbound do chính người Việt phát triển. Được biết, phiên bản này được xây dựng giống phiên bản trên PC tới 90%. Không chỉ vậy, sản phẩm này được phát triển bởi Cloner Studio - cha đẻ của game mobile gây nghiện Clicker Heroes Infinity.

Trên thực tế, mới đây thì trò chơi đã chính thức xuất hiện trên hệ thống Google Play với cái tên chính thức là Trận Chiến Huyền Thoại. Không chỉ vậy, đây cũng là một trong những sản phẩm mà Cloner Studio sẽ tham gia Bluebird Award 2015. Tuy nhiên, phiên bản đầu tiên ra mắt của trò chơi còn gặp nhiều lỗi nên đáp ứng yêu cầu của tác giả thì trong bài viết này mình không giới thiệu link tải game.

Một chút thông tin hé lộ để game thủ đỡ tò mò, trong Trận Chiến Huyền Thoại bạn sẽ gặp lại những loại xe chiến quen thuộc nhưng với cái tên Việt thân thiện hơn như Tên Lửa, Voi Băng, Vệ Tinh, Nhện Điện... Cũng giống với lối chơi của phiên bản PC, bạn sẽ chiến đấu cũng với những người chơi khác thông qua hình thức 1vs1, 2vs2 hay 3vs3. Theo đó, các yếu tố lốc, ánh nắng hay gió cũng đều xuất hiện để người chơi tính toán cho từng phát bắn của mình.

Bên cạnh đó, hệ thống trang bị trong Trận Chiến Huyền Thoại cũng vô cùng đa dạng, game thủ có thể lựa chọn thoải mái và tự sử dụng sao cho phù hợp với cá tính của mình. Có thể kể tới nhưng bộ đồ mang chủ đề Việt Nam như Thánh Gióng, cô Tấm, thằng Bờm, Thạch Sanh...

Về giao diện hiển thị, vì đây là phiên bản chơi trên các thiết bị di động nên sẽ có phím ảo hiển thị thay cho thao tác bắn hoặc chỉnh góc, di chuyển. Bên cạnh đó, người chơi có thể tùy ý phóng to thu nhỏ màn hình để nhìn bao quát hơn.

Hiện tại, Cloner Studio vẫn đang tiến hành sửa chữa những lỗi không đáng có trong Trận Chiến Huyền Thoại. Link tải của trò chơi cũng sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.