Train Crasher - Xuất hiện game mobile cho phép "1 chọi tất cả"

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/06/2015 06:40 PM

Train Crasher là sản phẩm bom tấn mới được giới thiệu bởi hãng Softmax có lối chơi vô cùng độc đáo.

Trên thị trường hiện nay liên tục xuất hiện hàng loạt những tựa game có phong cách cùng lối chơi độc đáo và có phần "dị" đến từ nhiều nơi trên thế giới. Mới đây, để đóng góp vào kho tàng ứng dụng đó, hãng Softmax đã hé lộ dự án game bom tấn trong năm 2015 của mình với tên gọi Train Crasher.

Trailer Game

Train Crasher là một game mobile hành động chặt chém màn hình ngang cho phép người chơi "một mình chọi tất cả". Nhiệm vụ của bạn chỉ là chọn một trong bốn nhân vật độc đáo có sẵn, từ từ chiến đấu lên cấp độ và "đắp" lên người những loại vũ khí, trang bị mạnh nhất rồi tham gia vào chuỗi cuộc chiến vô tận khốc liệt không ngừng. Tựa game này hứa hẹn sẽ mang tới cho người chơi sự đơn giản trong các thao tác điều khiển cũng như nội dung hấp dẫn.

Dự kiến, Train Crasher sẽ chính thức được phát hành vào cuối năm 2015 trên cả hai nền tảng iOS và Android tại thị trường phía Tây. Nhưng ngay bây giờ, bạn đọc quan tâm có thể tải về phiên bản Android tại kho ứng dụng Google Play Hàn Quốc nếu có tài khoản ở quốc gia này.

Một số hình ảnh khác trong game:

Train Crasher
Train Crasher
Train Crasher
Train Crasher
Train Crasher
Train Crasher
Train Crasher
Train Crasher
Train Crasher
Train Crasher
Train Crasher
Train Crasher

 

The Elder Scrolls: Legends - Đối thủ xứng tầm của Hearthstone