Trải nghiệm Thương Khung Chi Mộng - Đẹp và Đỉnh

Cường Trần  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/01/2016 0:00 AM

 
  thích
Thương Khung Chi Mộng
06/01/2016 NCB: VNG NPH:

Thương Khung Chi Mộng có nội dung trong game xoay quanh cuộc đời của Tiêu Viêm – một thiên tài tu luyện trong phút chốc trở thành phế nhân và từng bước lấy lại tên tuổi của mình trên con đường tu tiên.

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng game mobile Thương Khung Chi Mộng đã được NPH VNG mở cửa chào đón game thủ Việt vào 16h chiều ngày 06/01. Hiện tại, game thủ đã có thể dễ dàng đăng ký và tải game tại địa chỉ trang chủ: http://tkcm.360game.vn/.

Thương Khung Chi Mộng là tựa game mobile được xây dựng dựa trên bộ truyện nổi tiếng Đấu Phá Thương Khung của nhà văn Thiên Tằm Thổ Đậu. Nội dung trong game xoay quanh cuộc đời của Tiêu Viêm – một thiên tài tu luyện trong phút chốc trở thành phế nhân và từng bước lấy lại tên tuổi của mình trên con đường tu tiên.

Game mang đến cho người chơi 4 lớp nhân vật: Đấu Sĩ, Kiếm Sĩ, Cung Thủ, Pháp Sư với hình dáng, đặc điểm, thuộc tính và khả năng chiến đấu riêng biệt bạn có thể thỏa sức khám phá. Đấu Sĩ có thân hình to lớn oai vệ được ví như một tanker, Cung Thủ với khả năng tấn công tầm xa dồn dame mục tiêu lớn, Pháp Sư được xem như phù thủy tấn cộng quần thể.

Thương Khung Chi Mộng sở hữu nền đồ họa 3D tương đối dễ nhìn, nhân vật cử động uyển chuyển mượt mà, tạo hình nhân vật có những nét độc đáo riêng mang đậm phong cách châu Âu cùng với đó là hiệu ứng kỹ năng được chăm chút tỉ mỉ, kỹ lưỡng với nhiều hiệu ứng đẹp. Tuy nhiên game không cho phép người chơi thay đổi góc nhìn hoặc phóng to như những tựa game 3D khác hiện nay.

Lối chơi trong Thương Khung Chi Mộng vẫn đi theo hướng non-target quen thuộc đối với game thủ Việt mang đậm yếu tố hành động nhập vai. Với hệ thống auto tự đánh, tự tìm đường nhân vật có thể dễ dàn hoàn thành nhiệm vụ, game thủ không mất quá nhiều thời gian để cày cuốc. Với lối chơi đơn giản và khá dễ để làm quen cá tính năng dần được mở khóa thông qua hệ thông nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện.

Hệ thống kỹ năng trong game cũng khá đa dạng, người chơi được sử dụng 5 trên tổng số 9 kỹ năng, người chơi có thể kết hợp các kỹ năng tạo ra những chiêu thức đẹp mắt có sức sat thương lớn lên từng đối thủ.

Nhìn chung, Thương Khung Chi Mộng là tựa game được đánh giá cao về mặt đồ họa, âm thanh cùng với đó là cốt truyện thú vị dễ làm quen. Tuy nhiên so với những tựa cùng thể loại hiện nay Thương Khung Chi Mộng chưa có nhiều điểm khác biệt nổi trội. Điểm ấn tượng nhất trong game đó chính là đấu trường PvP với số lượng lên tới hàng trăm game thủ cùng tham gia.

>> Soi Thương Khung Chi Mộng bản Việt - Quá đông trong ngày đầu ra mắt