Trải nghiệm Thiên Hạ Vô Song tại trụ sở NPH VTC Mobile

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/09/2015 12:49 PM

 
  thích
Thiên Hạ Vô Song
09/09/2015 NCB: VTC Mobile NPH:

Nhìn về tổng thể, Thiên Hạ Vô Song là tựa game online nhập vai trên di động lấy bối cảnh Tam Quốc, game sở hữu lối đánh hành động khá sôi nổi bên cạnh nền đồ họa mang phong cách chibi dễ thương.

Mới đây, chúng tôi đã có cơ hội chơi thử gMO Thiên Hạ Vô Song tại trụ sở NPH VTC Mobile. Được biết, Thiên Hạ Vô Song dự kiến sẽ phát hành tại Việt Nam vào cuối tháng 9/2015 này.

Nhìn về tổng thể, Thiên Hạ Vô Song là tựa game online nhập vai trên di động lấy bối cảnh Tam Quốc, game sở hữu lối đánh hành động khá sôi nổi bên cạnh nền đồ họa mang phong cách chibi dễ thương.

Trong trò chơi, game thủ sẽ đóng vai là một nhân vật được "xuyên không" về thời Tam Quốc để cùng chinh chiến, tranh giành thiên hạ. Ngoài việc gia nhập vào 1 trong 3 thế lực Ngụy, Thục, Ngô, người chơi sẽ còn được chiêu mộ các chiến tướng thời Tam Quốc vào đội hình của mình.

Tương tác cảm ứng trong Thiên Hạ Vô Song khá mượt và đơn giản, giúp người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật một cách linh hoạt.

Một điểm khác biệt rằng mặc dù lấy cốt truyện thời Tam Quốc, nhưng Thiên Hạ Vô Song lại xây dựng hệ thống chiến tướng khá hài hước và lý thú. Trong game, các bạn sẽ có thể thấy lạ rằng một số chiến tướng như Hoàng Trung, Tiểu Kiều... sử dụng các loại vũ khí "dị" như súng phóng lựu hay đàn guitar điện.

Thiết kế nhân vật trong game đi theo hướng khá dí dỏm và hài hước, mỗi nhân vật trong game đều mang một phong cách riêng.

Về gameplay, lối đánh trong Thiên Hạ Vô Song đi theo hướng hành động. Trong trận đấu, hệ thống tự định hướng sẽ giúp người chơi nhanh chóng chọn mục tiêu tấn công, ra đòn bằng cách bấm các phím liên tục.

Lối xây dựng nhân vật trong Thiên Hạ Vô Song khá lạ khi trong trận chiến, nhân vật sẽ được hóa thân thành các chiến tướng trong Tam Quốc. Thật vậy, trong trận đấu, người chơi còn có thể chuyển đổi sang các chiến tướng khác nhau để cùng tấn công quái vật. Tất nhiên, khi chuyển đổi sang các chiến tướng, thanh HP của nhân vật sẽ giữ nguyên và không thay đổi.

Trận hình trong Thiên Hạ Vô Song cho phép tối đa 5 chiến tướng cùng xuất trận, đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có thể biến hình thành 5 chiến tướng khác nhau. Tất nhiên, chiến thuật trong game được áp dụng rõ ràng nhất với 1 chiến tướng tấn công là chủ đạo, 1 chiến tướng thiên về hồi máu đi kèm với 1 chiến tướng có skill gây hiệu ứng làm choáng... Việc rèn luyện các chiến tướng trong game đều góp phần gia tăng chiến lực của nhân vật.

Điểm nhấn lớn nhất trong Thiên Hạ Vô Song chính là sự tương tác giữa các người chơi. Các hoạt động trong game được xây dựng khá phong phú và đa dạng, giúp người chơi có thể liên tục được trải nghiệm trò chơi.

Một số phụ bản thậm chí còn đòi hỏi người chơi phải tham gia tổ đội và phối hợp với nhau, ví dụ như phụ bản với lối chơi chống cổng (kiểu Defense) khi quái vật sẽ liên tục xuất hiện.

Một số hình ảnh trong Thiên Hạ Vô Song:

Trang chủ: http://thvs.vn/landing/

Fanpage: https://www.facebook.com/THVS.vn