Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 10/01/2014 05:25 PM

Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 1


Vào 14h00 ngày hôm nay 10/01/2014, Ngọc Rồng  - Tựa game online di động thể loại thẻ tướng do SSGroup phát hành đã chính thức ra mắt phiên bản Closed Beta tại Việt Nam. Hiện tại game thủ đã có thể đăng ký tài khoản và chơi thử thông qua trang chủ của trò chơi có địa chỉ: http://ngocrong.game3.vn.


Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 2


Việc đăng nhập game khá dễ dàng, không thấy có dấu hiệu của lag và disconnect. Sau khi đăng nhập và chọn server, chúng ta sẽ đến với giao diện chọn nhân vật. Có 3 lựa chọn và mỗi lớp nhân vật có sở trường riêng.


Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 3

Ngay sau đó chúng ta sẽ được người đẹp Bulma chỉ dẫn những tính năng có trong game. Hệ thống nhiệm vụ khá dễ hiểu và khá chi tiết được diễn ra thành chuỗi. Với mỗi nhiệm vụ là một trận chiến. Để dễ dàng hơn chúng ta có thể đến với hệ thống cường hóa giúp tăng sức mạnh trang bị và trải nghiệm game thêm dễ dàng.


Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 4

Ngoài ra, việc chiêu mộ những nhân vật hiếm và có chỉ số cao rất quan trọng. Thẻ bài nhân vật trong game chia ra nhiều cấp bậc khác nhau, mỗi thẻ bài đều có những kỹ năng riêng. Tính năng đặc biết nhất trong game, các bạn có thể tiến hành hợp thể giữa các thẻ bài với nhau để tạo ra các thẻ bài cấp 3S. Kiếm thẻ bài hợp thể càng cao sẽ được các thể bài cao cấp hơn nữa. Giống như trong cốt truyện Goku với Vegeta có thể dùng tuyệt kỹ  lưỡng long nhất thể hoặc khuyên tai Potara.


Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 5

Đồ họa của Ngọc Rồng Game3 khá đơn giản, dễ nhìn. Hình ảnh các nhân vật khá rõ nét và quen thuộc với những ai từng xem và đọc qua bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng. Nhưng xét về phần hiệu ứng skill các nhân vật trong khi chiến đấu có phần hơi sơ sài, rất khó có thể cảm nhận được hết uy lực của các chiêu thức được sử dụng.


Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 6

Nhìn chung cách chơi của game thẻ bài trên Mobile như Ngọc Rồng Game3 đều không quá phức tạp, hầu hết là click, trong chiến đấu các nhân vật cũng auto sẵn. Nhưng để có thể vượt qua được những đối thủ nặng kí thì gamer cần tư duy chút cho sắp xếp trận hình của mình. Kết quả sau những cuộc chiến phụ thuộc vào những chiến thuật do game thủ đặt ra trên trận hình của mình.


Một vài hình ảnh trong game:

Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 7

Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 8

Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 9

Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 10

Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 11

Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 12

Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 13

Trải nghiệm Ngọc Rồng sau ngày đầu mở tại Việt Nam 14