Tower Defense - Bảo vệ Trái Đất trong game thủ thành Việt

Ếck ôỘp  - Theo PLXH | 11/11/2014 01:12 PM

 
  thích

Tower Defense mang đậm những yếu tố thường thấy trong thể loại game thủ thành với thao tác điều khiển tương đối mượt mà và dễ dàng.

Sau sự thành công với hàng loạt game mobile Casual mang đậm phong cách Việt, Zonmob Studio tiếp tục ghi điểm khi mang tới cho người hâm mộ một tựa game mới mang tên Tower Defense. Đây là một game mobile thuộc thể loại thủ thành cổ điển với nhiều yêu cầu chiến thuật độc đáo.

Game được xây dựng với hình ảnh 2D nhưng không kém phần sống động. Mỗi chi tiết nhỏ trong Tower Defense đều được hiển thị hết sức rõ ràng. Ngoài ra, nhóm phát triển cũng khá đầu tư vào hình ảnh khi tạo ra hơn 20 màn thử thách khác nhau cho người chơi tự do khám phá. Tower Defense lại đưa chúng ta đến một kiểu lôi cuốn với những tình tiết gay cấn hồi hộp đến nghẹt thở.

Game lấy bối cảnh trong một thế giới vào năm 4444, thiên hà Andromeda với binh đoàn Droid hùng mạnh dưới quyền cai quản của tên trùm khét tiếng Belial đang âm mưu thôn tính toàn vũ trụ. Đứng trước nguy cơ đó, con người vùng dậy mãnh mẽ giành giật lấy sự sống, dành lấy hòa bình cho Trái Đất.

Tower Defense mang đậm những yếu tố thường thấy trong thể loại game thủ thành với thao tác điều khiển tương đối mượt mà và dễ dàng. Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng các tháp phòng thủ, xe tăng chống lại cuộc xâm lược của thế lực thù địch.

Mỗi màn chơi trong game đều mang tới một thử thách mới lạ, người chơi phải tự hình thành cho mình những chiến thuật khác nhau theo từng màn chơi. Ngoài ra, địa hình chiến đấu ở từng khu vực lại khá hiểm trở, người chơi cần hết sức lưu ý và tính toán cho từng vị trí tháp phòng thủ của mình. Bên cạnh đó, độ khó của game tương đối cao khi lực lượng thù địch tấn công khá dồn dập trong khi căn cứ của chúng ta chỉ có 3 đơn vị sự sống.

Tuy nhiên, hiện tại Tower Defense chưa thật sự đa dạng về các loại thiết bị phòng thủ mà người chơi có thể xây dựng. Zonmob Studio sẽ tiếp tục bổ sung thêm ở những phiên bản cập nhật sau.

Hiện tại, bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS/Android/WindowsPhone

 

>> gMO Anh Hùng Manh Manh đang được chào bán về Việt Nam