Tower and Mystoria - Game thủ thành vui nhộn trên MXH Facebook

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 05/06/2013 03:52 PM

Tower and Mystoria là một trò chơi phòng thủ tháp trên MXH Facebook do hãng mintflow Games phát hành trong thời gian vừa qua. Xét về tính chất, game được xếp vào thể loại chiến lược kết hợp phòng thủ rất lôi cuốn hiện nay. Tower and Mystoria dẫn dắt người chơi vào một nhiệm vụ bí mật xâm nhập thế giới kì bí Mystoria, chiến đấu chống chọi lại quái vật hung tợn , giải cứu hành tinh và khôi phục lại những tòa nhà bị tàn phá.

Tower and Mystoria - Game thủ thành vui nhộn trên MXH Facebook 1

Tower and Mystoria được dẫn dắt bởi cốt truyện khá chặt chẽ, phối hợp người chơi trong việc xây dựng các công trình cơ bản, đảm bảo việc thu hút nguồn nhân lực, hay duy trì hệ thống sản xuất nguyên nhiên liệu như gỗ, vàng và đá trước khi họ xây dựng các đơn vị chiến đấu. Với đầy đủ các lực lượng có sẵn, gamer cần triển khai những cách thức tấn công theo sơ đồ bố trí trên bản đồ và xem ra các trận chiến phòng thủ được dàn dưng theo phong cách trò chơi Under Siege. 

Tower and Mystoria - Game thủ thành vui nhộn trên MXH Facebook 2


Về cơ bản Tower and Mystoria thuộc thể loại thủ thành nhưng có một điều khá khác biệt là những trận chiến luôn áp đặt người chơi trong vai trò kẻ tấn công, với những tháp chính được bố trí khá chặt chẽ theo chiến lược của từng người chơi. Do vậy gamer sẽ không mất quá nhiều thời gian cho việc sắp đặt hệ thống phòng thủ của mình.

Tower and Mystoria - Game thủ thành vui nhộn trên MXH Facebook 3

Tower and Mystoria - Game thủ thành vui nhộn trên MXH Facebook 4

Tower and Mystoria - Game thủ thành vui nhộn trên MXH Facebook 5

Hệ thống tiền tệ và tương tác ứng dụng qua MXH được duy trì và hỗ trợ khá hiệu quá. Do vậy người chơi luôn nhận được sự giúp đỡ hiệu quả từ phía bạn bè của họ.Điều đặc biệt cuối cùng mà Tower and Mystoria đem đến cho người chơi là yếu tố hình ảnh khá đẹp mắt, âm thanh không quá nổi trội nhưng luôn  gây hứng thú cho gamer. Hãy trải nghiệm theo cách của bạn, chúc các bạn vui vẻ.
Cùng chuyên mục