Top game thủ thành hay nhất trên iPhone

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 08/01/2014 0:00 AM

 
  thích
Chắc hẳn không ai có thể phủ nhận rằng thể loại game thủ thành (Tower Defense) giờ đây đã là 1 phần không thể thiếu trong thị trường game nói chung cũng như di động nói riêng. Vậy từ trước đến nay, những tựa game nào đã chiếm được nhiều cảm tình của bạn nhất? Chúng ta hãy cùng đến với danh sách những trò chơi “thủ thành” trên iPhone hay nhất dưới đây


Nhà phát hành: Com2uS USA
Giá: 4.99 USD

Top game thủ thành hay nhất trên iPhone 1

Tower Defense là tựa game thủ thành điển hình cũng như biết bao tựa game khác nhưng nó đã chứng minh cho chúng ta rằng không phải cứ đại trà là không nổi bật. Trong đó, bạn sẽ đặt các tòa thành bảo vệ của mình, nâng cấp chúng và bảo vệ vùng đất. Đây là 1 tựa game được đánh giá là có tính cân bằng vô cùng cao nên game thủ sẽ không cảm thấy nhàm chán cũng như việc chỉ sử dụng 1 loại tower vì nó quá “bá đạo”.


Nhà phát hành: NCSOFT
Giá: 2.99 USD

Top game thủ thành hay nhất trên iPhone 2

Đây là 1 tựa game có gameplay khá sáng tạo khi thay vì những tower của bạn phải đứng yên 1 chỗ, giờ đây bạn có thể điều khiển nó qua lại trên 1 đường ray và bảo vệ kim cương khỏi những con quái vật. Qua hơn 40 màn chơi, bạn sẽ lần lượt được trai nghiệm những đối thủ mới, boss mới cũng như gameplay ngày càng nhanh hơn. Dù có thể bảo vệ được kim cương hay không thì chắc chắn Gem Keeper cũng mang lại những giây phút vô cùng thoải mái.


Nhà phát hành: Chillingo Ltd
Giá: 3.99 USD

Top game thủ thành hay nhất trên iPhone 3

Có lẽ không cần nói quá nhiều bởi Anomaly Warzone Earth đã được coi là 1 trong những game hay nhất trên App Store. Thay vì ở thế phòng thủ như đa số tựa game khác, bạn sẽ được lãnh đạo phe tấn công và nhiệm vụ của bạn là tìm đường an toàn nhất để đến dịa điểm cho trước, phá hủy những tower và vũ khí của người ngoài hành tinh. Sở hữu cho mình nền đồ họa bóng bẩy, âm thanh độc đáo, gameplay sáng tạo, không nghi ngờ gì khi Anomaly Warzone lại thành công đến vậy


Nhà phát hành: PopCap
Giá: Miễn phí

Top game thủ thành hay nhất trên iPhone 4

Trước kia đây là vị trí của Plant vs. Zombie nhưng kể từ khi người kế nhiệm làm quá tốt nhiệm vụ đàn anh để lại thì vị trí này nghiễm nhiên là của Plant vs. Zombie 2. Đây cũng là 1 tựa game miễn phí hiếm hoi trong danh sách này nhưng những trải nghiệm nó mang lại thì vô cùng thú vị. Người chơi vẫn được sử dụng những loại cây, thực vật để chống lại đám Zombie đông và “hung hãn”. Đồ họa của game cũng khá tương tự phiên bản trước, rất “kute” , mang lại cảm giác vô cùng thoải mái.


Nhà phát hành: Subatomic Studios
Giá: 2.99 USD

Top game thủ thành hay nhất trên iPhone 5

Sẽ là vô cùng thiếu sót nếu bỏ quên Fieldrunner 2, một tựa game gây nghiện cực kỳ khó cai. Fieldrunners 2 sở hữu một gameplay tuy khá tương đồng với phần 1 nhưng đã được cải thiện thêm khá nhiều. Cách chơi độc đáo, đồ họa ấn tượng, âm thanh tuyệt đỉnh, thế giới rộng lớn, hệ thống upgrate đơn giản sẽ khiến bạn chơi đi chơi lại nhiều lần dù cho có bỏ biết bao nhiêu mạng đi chăng nữa.