Top game thủ kiếm hiệp nói gì về Ngạo Kiếm Mobile?

Double A  - Theo Màn Ảnh Sân Khấu | 09/01/2015 02:00 PM

Ngạo Kiếm Mobile
12/01/2015 NCB: Trung Quốc NPH:

Hãy lắng nghe những chia sẻ, nhận định của các cao thủ “lão làng” game kiếm hiệp về sản phẩm đáng chú ý gần đây Ngạo Kiếm Mobile.

Nằm trong loạt sự kiện giới thiệu Ngạo Kiếm Mobile (ngaokiem.sohagame.vn) đến cộng đồng game thủ và giới truyền thông cuối năm 2014 vừa qua, mới đây NPH SohaGame đã có buổi gặp gỡ thân mật với các game thủ kì cựu của dòng game kiếm hiệp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh như Mr. Kevil, Mr. Khánh, Nanh Sói, Wodadong... Họ vốn là các TOP game thủ nổi danh trong cộng đồng yêu kiếm hiệp tại Việt Nam với những thành tích đáng ngưỡng mộ.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder (2)\unnamed (1).jpg
Game Master và Mr. Khánh đang trao đổi về tính năng ingame

Sau khi dành ra một thời gian khoảng 40 phút để trải nghiệm Ngạo Kiếm Mobile, các game thủ TOP kiếm hiệp đã có buổi giao lưu ngắn với đại diện vận hành sản phẩm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, qua đó cùng nhau chia sẻ, góp ý để cùng bình luận về sản phẩm game kiếm hiệp sắp ra mắt. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ rất thực tâm của họ dành cho sản phẩm Ngạo Kiếm Mobile.

PV: Sau ít phút chơi game, anh nhận thấy điều gì ở sản phẩm này?

Mr. Khánh và Mr. Kevil: Giao diện hình ảnh Ngạo Kiếm rất giống các game kiếm hiệp như Võ Lâm Chi Mộng.

Nanh Sói: Giống Võ Lâm Truyền Kỳ hơn, mình thích kiểu đồ họa cổ cổ thế này, cảm giác như đang chơi lại võ lâm cách đây 10 năm.

PV: Trong Ngạo Kiếm Mobile, anh thích nhất tính năng gì?

Mr. Khánh: Anh thích tính năng giao dịch tự do, bày bán miễn phí trong tháng đầu ra mắt. Chắc đây là tính năng rất ít có trên game mobile. Có thể coi là game mobile đầu tiên có tính năng giao thương, bày bán tự do.

Wodadong: Cũng mới chơi được xíu, thấy PK là thích nhất, có nhiều chỗ PK, hình như còn có PK Tống Kim với Công Thành Chiến. Kiểu này chắc sẽ có nhiều người PK nhau chiến bãi train lắm, nhưng mà thế lại càng thích.

Clip Loạn Chiến tại Nhạn Môn Quan

PV: Nếu nói Ngạo Kiếm Mobile là game kiếm hiệp “10 năm có 1” thì anh thấy có được không?

Mr. Kevil: Theo anh, một game thành công cần có được 2 điều kiện cần và đủ là Nhà Phát Hành, Nhà Phát Triển và yếu tố Cộng Đồng, nếu Ngạo Kiếm hội tụ được những điều kiện đó thì mới có thể gọi là “10 năm có 1 được”.

Wodadong: Cũng lâu lắm rồi mới chơi game kể từ lúc bị vợ cấm (cười), không biết có bao nhiêu game đã ra, nhưng cá nhân mình thấy game này gợi lại nhiều cảm xúc thời chơi võ lâm, cũng đáng để chơi.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder (2)\IMG_0903.JPG
Wodadong và Nanh Sói trong buổi trải nghiệm tại trụ sở của NPH SohaGame

PV: Nếu được “chỉnh sửa” lại Ngạo Kiếm Mobile theo cách của một game thủ kiếm hiệp, anh muốn game sẽ như thế nào?

Mr. Khánh: Item nên có hiệu ứng phát sáng, đặc biệt các item quý hiếm như đồ Hoàng Kim thì sẽ rất bắt mắt, nên có nhiều phần thưởng đăng nhập hàng ngày và các sự kiện rớt đồ hên xui, không phụ thuộc vào cấp độ rớt để cho tài khoản “cùi” cũng có có hội nhận được đồ xịn nếu may mắn. Vì trong game có giao thương tự do, nên nếu có thể rớt đồ như vậy sẽ rất có lợi trong việc phát triển giao thương buôn bán giữa người chơi với nhau.

Mr.Kevil: Nên thiết lập một hệ thống chăm sóc khác hàng tốt dành riêng cho game thủ TOP, có check log riêng để khi cần hỗ trợ là có thông tin ngay.

Nanh Sói: Tính năng chiến trường Tống Kim nên giới hạn người chơi. Tầm mỗi bên chỉ khoảng 200 đến 300 người thôi, chứ hơn 1000 người như thế này chắc không có điện thoại nào chịu nổi.

Wodadong: Nên thêm nhiều lựa chọn thú cưỡi hơn nữa, hiện tại có vẻ hơi ít. Cái hay nhất là thời trang game này có thể cộng dồn chỉ số, nhiều loại đồ và dễ dàng thay đổi. Mở được nhiều giao diện, tự động tăng chỉ số cũng mới lạ và thuận tiện cho người chơi.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder (2)\unnamed (2).jpg
Mr. Kevil và Mr. Khánh góp ý cho đại diện sản phẩm Ngạo Kiếm Mobile

PV: Anh sẽ rủ bạn bè chơi Ngạo Kiếm Mobile vào ngày 12/01/2015 sắp tới chứ?

Mr. Khánh và Mr. Kevil: Sẽ trải nghiệm thêm khi game ra mắt, nếu thấy hợp thì sẽ chơi và rủ bạn bè tham gia cho đông vui.

Wodadong: Khả năng sẽ chơi, lâu lắm rồi mới chơi game có chất kiếm hiệp như game này. Có được đồ ngon thì sẽ rủ anh em lập bang.

Nanh Sói: Sẽ chơi, nhưng thích chơi một mình hơn.

E:\Game\ngao kiem sg30\PR Ngao Kiem\New folder (2)\IMG_0905.JPG
Hai TOP game thủ kiếm hiệp tại Hà Nội tỏ ra khá thích thú với Ngạo Kiếm Mobile

PV: Cảm ơn các anh đã tham gia buổi trải nghiệm Ngạo Kiếm Mobile hôm nay, chúc các anh có được sức khỏe thật tốt để có thể sớm tham gia sản phẩm này trong ngày 12/01 tới.

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Ngạo Kiếm Mobile phiên bản iOS và Android thông qua App SohaGame.vn. Theo kiến nghị từ Nhà phát hành SohaGame, người chơi nên tải Ngạo Kiếm Mobile thông qua ứng dụng SohaGame.vn (dung lượng <1MB) để nhận ngay Gift code tân thủ và không bị ảnh hưởng bởi sự cố đứt cáp quang biển AAG.

Tải game thông qua app SohaGame.vn tại ĐÂY!

Trang chủ: ngaokiem.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/ngaokiem.sohagame.vn

 

>> Ngạo Kiếm Mobile tung landing đậm chất kiếm hiệp, ấn định 12/01 ra mắt