Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1)

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 03/08/2013 12:06 AM

Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon

Mặc dù đã được hãng Kabam ra mắt trên hệ thống App Store của Canada từ tháng 4, tuy nhiên phiên bản thử nghiệm đó chủ yếu để kiểm tra các lỗi trong game và ghi nhận phản hồi từ phía người chơi. Trong tháng 8 này, phiên bản chính thức toàn cầu của Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon đã được phát hành rộng rãi trên hệ thống App Store.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 1

Đây là một trò chơi chiến thuật browser-based, với gameplay chủ yếu tập trung vào chủ đề xây dựng một đế chế hùng mạnh kết hợp với việc đào tạo các con rồng, với một nền đồ họa 2D và những chú rồng 3D được thiết kế một cách ấn tượng. Cốt truyện xoay quanh quá trình xây dựng lại một thành phố mới từ đống đổ nát tại vùng đất từng là của Atlantic huyền thoại, người chơi sẽ kết hợp việc nuôi dưỡng và huấn luyện các chú rồng để chiến đấu với đạo quân Anthropus man rợ.

Download Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon

Odyssey: Age of Gods

Odyssey: Age of Gods là một trò chơi mới của hãng phát triển Glu Games, đây là một trò chơi kết hợp giữa RPG và game đấu thẻ bài (card battle) mang chủ đề thần thoại. Game được thiết kế đẹp mắt với tạo hình các nhân vật theo phong cách hoạt hình và được thiết kế khá công phu, người chơi tự xây dựng một đội quân của riêng mình thông qua việc lựa chọn các class nhân vật khác nhau với những khả năng và sức mạnh đặc biệt, cùng với đó là vô vàn những tính năng đặc biệt khác như các loại trang bị giúp nâng cao sức mạnh của nhân vật và tính chiến thuật nhất định trong từng trận đấu. Đây hứa hẹn sẽ là một trò chơi hấp dẫn dành cho các game thủ trên mobile trong tháng 8 này.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 2

Download Odyssey: Age of Gods


Heroes War™

Các bạn sẽ được thưởng thức và trải nghiệm vô vàn những tình tiết bí ẩn và hấp dẫn trong các cuộc phiêu lưu của Heroes War! Đây là một game nhập vai hành động tuyệt vời với một dàn các nhân vật anh hùng được thiết kế đẹp mắt, một câu chuyện hành động lý thú và vô số các hang động dungeon để các bạn khám phá.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 3

Download Heroes War

 

Fright Club

Fright Club là một trò chơi thuộc thể loại monster battling game với gameplay chủ yếu xoay quanh việc chiến đấu giữa các con quái vật với nhau, người chơi sẽ tự nuôi dưỡng, đào tạo và hợp nhất các con quái vật để tạo ra một đội hình mạnh nhất để đánh bại các đối thủ của mình.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 4

Bối cảnh diễn ra trong một ngôi làng “quái vật” yên bình, nơi mà 3 con quái vật trẻ tuổi đang tận hưởng thời gian rảnh rỗi. Nhưng mọi thứ đột ngột thay đổi, họ vô tình bị đẩy vào một cuộc chiến giữa người khổng lồ tham lam và một tên phù thủy xấu xa. Bây giờ, tất cả bạn bè của họ đều bị nguyền rủa, những anh hùng quái vật này phải tự chiến đấu và yêu cầu sự giúp đỡ để bảo vệ quê hương của họ.

Download Fright Club

 

Starborn Wanderers HD

Starborn Wanderers HD là một game RPG hấp dẫn được thiết kế theo chủ đề chiến tranh vũ trụ viễn tưởng. Nếu các bạn là fan của Star Wars hay là Star Trek hoặc bất kỳ game nào có chủ đề viễn tưởng thì chắc chắn các bạn nên thưởng thức trò chơi này. Bạn sẽ được sở hữu riêng cho mình một con tàu vũ trụ, tự do tùy chỉnh nó và cùng tham gia vào các cuộc chiến tranh sử thi ngoài không gian.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 5

Download Starborn Wanderers HD

 

Heroes of Camelot

Heroes of Camelot là một game miễn phí thuộc thể loại MMO đấu thẻ bài (Card battle game) được lấy bối cảnh vào thời kì trung cổ.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 6

Trò chơi này có các thiết lập tương tự với game Kingdoms of Camelot đã được phát hành trước đó nhưng có một lối chơi khác so với trò chơi tiền nhiệm. Cụ thể, người chơi sẽ được tự do lựa chọn gia nhập vào chủng tộc Camelot hoặc Druid để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình và khám phá những thế giới tưởng tượng trong thời Trung Cổ. Các quân bài mạnh mẽ và những trận chiến đấu ác liệt nhất đang chờ đợi bạn khám phá trong trò chơi này.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 7

Download Heroes of Camelot

 

Tyrant Unleashed

Tyrant Unleashed là phiên bản trên các thiết bị di động mà cụ thể ở đây là iOS của game online Tyrant – War Meta trên trang chủ Kongregate.com. Phiên bản đặc biệt này của trò chơi này có lối chơi tương đồng với trò chơi flash nguyên gốc, nhưng nó được tối ưu hóa hơn cho thiết bị sở hữu màn hình cảm ứng. Theo đánh giá từ các game thủ thì đây là một thẻ game chiến thuật chiến đấu đáng để bạn chơi lâu dài.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 8

Download Tyrant Unleashed

 

Northern Tale HD

Northern Tale HD là một game đa thể loại của hãng phát triển Realore, gameplay của trò chơi được kết từ những thể loại như puzzle, chiến thuật và có cả những yếu tố của một game phiêu lưu. Đây là một trò chơi vui nhộn với một cốt truyện khá dài với những yếu tố mới mẻ và các chi tiết thú vị đang chờ đợi các bạn trong những màn chơi.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 9

Download Northern Tale HD

Cùng chuyên mục