Top game âm nhạc không thể bỏ lỡ trên iOS

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 27/02/2014 0:00 AM

Song song với các loại game nhập vai và hành động cuốn hút thì game âm nhạc cũng là một trong những sản phẩm khiến game thủ phải mất ăn mất ngủ khi đã "nghiện".

1.Beat Gather
Nhà phát triển: Konami

Top game âm nhạc không thể bỏ lỡ trên iOS 1

Bạn sẽ làm gì khi những game âm nhạc bắt đầu trở nên nhàm chán và cũ rích? Hẳn là bạn sẽ sáng tạo ra một thứ gì đó hoàn toàn mới mẻ và cuốn hút đến mức gây nghiện! “Beat Gather” không chỉ cho phép bạn tạo ra những thách thức của riêng mình, mà còn cho phép bạn chơi bất kỳ bài hát nào playlist! Thêm vào đó, cùng với rất nhiều người chơi khác cũng tải những bài hát của họ lên mạng trực tuyến, sẽ giúp “Beat Gather” sở hữu kho âm nhạc cực kỳ đồ sộ và phong phú. 

2.Guitar Hero
Nhà phát triển: Activision

Với cách chơi không quá phức tạp cộng với các hiệu ứng âm thanh được chăm chút kỹ càng, đây là một game âm nhạc phù hợp với mọi đối tượng, từ những người chưa biết gì về guitar cho tới những cao thủ từng bỏ ra hàng giờ ngồi luyện ngón.

Top game âm nhạc không thể bỏ lỡ trên iOS 2

Nét quyến rũ nhất của “Guitar Hero” chính là ở tay game đi kèm độc đáo, được thiết kế như một cần đàn ghita chỉ với năm khuông bấm và một nút bấm ở bên sườn. Game có tổng cộng 47 bài hát và thực sự là bộ sưu tập độc đáo chưa từng có trong thế giới video game. Người chơi có thể bắt gặp những bản nhạc quen thuộc như Symphony of Destruction, More Than a Feeling hay Bark at the Moon của Ozzy và thậm chí cả You’ve Got Another Thing Comin của Judas Priest.

3.Guitar Rock Tour 2
Nhà phát triển: Gameloft

Top game âm nhạc không thể bỏ lỡ trên iOS 3

Nếu bạn là một fan cứng của nhạc Rock thì đúng như với tên gọi của tựa game này, “Guitar Rock Tour 2” chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm trong thế giới Rock và khiến bạn hoàn toàn hài lòng. Game không đòi hỏi người chơi phải sở hữu các kỹ năng âm nhạc, mà chỉ cần cố gắng để giữ cho nhịp điệu tương ứng với những điểm màu sắc trên màn hình hiển thị. Game có nhiều nhân vật cho bạn lựa chọn, có thể chọn đánh đàn hoặc đánh trống với các mức độ từ dễ đến khó. 

4.Tap Tap Revenge Tour
Nhà phát triển: Tapulous, Inc.

Đúng như tên gọi, “Tap Tap Revenge Tour” mang đến cho bạn hàng loạt những tour diễn trên khắp thế giới với hơn 100 nghệ sĩ được yêu thích. Hầu hết những bài hát thịnh hành nhất của Katy Perry, S.Gmoez hay LMFAO… đều xuất hiện trong game. Hơn 300 bài hát được chia làm 12 gói và người dùng có thể mua nhạc rất nhanh chóng và tiện lợi.

Top game âm nhạc không thể bỏ lỡ trên iOS 4

Với phiên bản mới của “Tap tap revenge tour”, những chế độ chơi mới và những cải tiến tuyệt vời về đồ họa cũng như âm thanh chắc chắn sẽ khiến bạn hào hứng thể hiện những kĩ năng bấm ngón điêu luyện nhất của mình.

5.Michael Jackson: The Experience
Nhà phát triển: Ubisoft

Top game âm nhạc không thể bỏ lỡ trên iOS 5

Người chơi sẽ được hòa mình theo những bước nhảy lịch sử của ông hoàng nhạc pop với hơn 25 bài hát gắn liền với tên tuổi của Michael Jackson như Bad, Beat It, Black or White, Billie Jean, Don't Stop Till You Get Enough, Earth Song, Smooth Criminal, The Girl Is Mine, They Don't Care About Us, Who Is It, Workin' Day and Night,...