Top 5 game trí tuệ “hại não” thách thức dân chơi Smartphone

PV  - Theo TTVN / Trí Thức Trẻ | 21/03/2014 04:15 PM

 
  thích
Xếp Rồng Soha
17/01/2014 NCB: SohaGame NPH:
1. Xếp Rồng Soha

Mở màn cho xu hướng mới ở thị trường game Việt trong năm 2014, Xếp Rồng Soha ngay lập tức đã gây ấn tượng với người chơi. Trước hết, Xếp Rồng Soha được kết hợp từ 4 thể loại gồm chiến thuật, thẻ tướng, nhập vai và xếp ngọc. Chưa dừng lại ở đó, lối chơi mới lạ khi chia màn hình thành 2 nửa đã khiến cho game thủ phải “đau đầu” nghĩ đường đi nước bước, kết hợp việc tạo combo giữa các viên ngọc đồng chất với các pet trong đội hình. Điều này đã tạo nên sức hấp dẫn cho Xếp Rồng Soha. Thoạt nhìn, gamer nhầm tưởng dễ dàng chinh phục mảnh đất rồng này nhưng càng đi sâu, các huấn luyện rồng lại càng nhận ra nhiều thách thức. 

Download tại đây:
iOS 

Top 5 game trí tuệ “hại não” thách thức dân chơi Smartphone 1

Top 5 game trí tuệ “hại não” thách thức dân chơi Smartphone 2

2. Puzzle Craft

Không quá đầu tư vào đồ họa, Puzzle Craft lại tìm cách gây nghiện cho người chơi bằng việc xây dựng ngôi làng. Bạn sẽ trở thành các một địa chủ sở hữu và tìm cách phát triển ngôi làng thông qua sản xuất, trồng trọt. Mỗi hoạt động đó lại cần các tài nguyên khác nhau. Bước chân vào Puzzle Craft, người chơi sẽ bắt gặp nhiều hình ảnh xếp hình lạ lùng như gà, lúa mì hay các khoáng sản.

Download tại đây:
iOS 

Top 5 game trí tuệ “hại não” thách thức dân chơi Smartphone 3

Top 5 game trí tuệ “hại não” thách thức dân chơi Smartphone 4

3. Can You Escape

Can You Escape có lối chơi đơn giản nhưng cũng đủ làm các dân chơi Smartphone phải đau đầu khi tìm cách thoát khỏi các căn phòng được sắp đặt. Đồ họa 3D chân thực kết hợp với các manh mối, chìa khóa và câu đó là những thứ cần thiết để người chơi thoát khỏi căn phòng bí mật. Can You Escape chắc chắc sẽ giúp gamer rèn luyện được khả năng phán đoán và tư duy.

Download tại đây:
iOS  

Top 5 game trí tuệ “hại não” thách thức dân chơi Smartphone 5

Top 5 game trí tuệ “hại não” thách thức dân chơi Smartphone 6

4. Zookeeper Battle

Đang cần những giây phút nhẹ nhàng thì Zookeeper Battle sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Bởi khi bước chân vào sở thú này, game thủ sẽ phải bật cười với những skill của các động vật. Tuy nhiên, để có được các tuyệt chiêu đó thì người chơi vẫn phải tham gia vào phần chơi xếp hình được sắp xếp bên dưới. Mặc dù đồ họa chỉ ở tầm trung nhưng trò xếp hình vẫn được nhiều gamer đánh giá cao vì tính giải trí của nó.

Download tại đây:
iOS 

Top 5 game trí tuệ “hại não” thách thức dân chơi Smartphone 7

5. The Heist

Nếu đã từng chơi rút gỗ thì gamer sẽ hiểu được độ khó của The Heist. Người chơi sẽ phải tìm thoát khỏi mê cung được. Cái khó của The Heist chính là ở chỗ giới hạn không gian và mỗi bước đi sai của gamer lại khiến mê cung thay đổi. Mỗi bàn lại là một câu đố với cách sắp xếp khác nhau.

Download tại đây:
iOS 

Top 5 game trí tuệ “hại não” thách thức dân chơi Smartphone 8

Top 5 game trí tuệ “hại não” thách thức dân chơi Smartphone 9