Top 5 game mobile đề tài khỉ bạn không nên bỏ qua

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 23/02/2016 04:15 PM

Cùng chúng tôi điểm qua top 5 game mobile lấy đề tài khỉ cực hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua.

Super Monkey Ball Bounce

Super Monkey Ball Bouncegame mobile giới thiệu đến người chơi nhân vật siêu sao Peggle và những người bạn của chú ta. Trái ngược với các gameplay đậm chất platformer thường thấy trong những người anh em của mình, Super Monkey Ball Bounce la một game arcade mang phong cách pachinko.

Link download: iOS / Android

Super Monkey Boost

Nếu như bạn thích lối chơi của Flappy Bird nhưng lại không thích đồ họa của nó thì có thể tải ngay Super Monkey Boost để trải nghiệm cảm giác mới lạ với nền độ họa 3D tuyệt vời. Đây có thể coi là một tựa game vô cùng thú vị dù chúng ta không cần phải thao tác quá nhiều chỉ với 1 ngón tay. Nhiệm vụ chính của người chơi là thu thập thật nhiều chuối trên đường đi nhưng vẫn lưu ý né tránh các chướng ngại vật nhé.

Link tải game: iOS

Super Monkey Run

Thường thì ta đã quá quen thuộc với hình ảnh chú khi tinh nghịch chỉ biết la ó nhảy nhót lung tung nhưng đến với Super Monkey Run bạn sẽ làm quen với hình ảnh những chú khỉ dũng mãnh, nhanh nhẹn đối đầu với lũ ma quái (nhìn con ma như GENGA trong pokemon ấy). Đồ họa được đầu tư trên mức khá, dưới mức tuyệt với suy ra là ở mức tốt và đặt biệt có luôn chế độ chơi 2 người.

Link tải game: iOS / Android

Monkey Boxing

Monkey Boxing là một game mang tính giải trí cực kỳ vui nhộn với đồ hoạ được thiết kế vô cùng đẹp mắt và vui nhộn. Trong game, các bước điều khiển thực ra khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện hai thao tác chính là tấn công và phòng vệ.

Để chiến thắng đối phương, bạn hãy cố gắng sử dụng các “liên hoàn đấm” để tạo thành một lực kết hợp mạnh hơn. Tương tự đối với chiêu phòng vệ, nếu tính toán chính xác bạn có thể làm chệch hướng tấn công của đối phương và nhân cơ hội đó để phản công.

Link tải game: iOS / Android

Lumberwhack: Defend the Wild

Người chơi sẽ vào vai Koko Kornelius, chú khỉ đầu đàn chỉ huy tất cả những cuộc chiến trong Lumberwhack: Defend the Wild chống lại bọn lâm tặc độc ác. Đây là một thông điệp ngầm vô cùng ý nghĩa mà nhà sản xuất muốn nhắn nhủ tới người chơi đó chính là "hãy bảo vệ rừng như chính ngôi nhà thứ 2 của mình" đồng thời cũng chứng minh rằng đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những gia đình đang tìm kiếm một tựa game mà cả nhà có thể chơi cùng nhau một cách vui vẻ.

Link tải game: iOS / Android

Tìm thêm game mobile hay tại đây: https://www.facebook.com/gamemobilegamedidonghay